Laptop Máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa ảnh ( cập nhật 12/2020 )

Laptop Máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa ảnh ( cập nhật 12/2020 ) https://thuvienmuasam.com/uploads/default/optimized/2X/c/c97a76d76bd8d24d8b9fb6f8aa5097120b3acfd8_2_1024x576.jpeg
none 5.0 1

Máy tính xách tay, Laptop tốt nhất để chỉnh sửa ảnh. Hầu hết mọi người có thể chỉnh sửa ảnh cơ bản trên hầu hết mọi máy tính xách tay. Tuy nhiên, không phải Laptop nào cũng cung cấp các tính năng nâng nâng cao, hiệu suất mạnh, màn hình đẹp và đủ dung lượng lưu trữ cho những ai chỉnh sửa bức ảnh của mình lên một tầm cao mới.

Với Dell XPS 15, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề hiệu suất đi kèm với màn hình có độ phân giải siêu cao. Mặc dù là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để chỉnh sửa ảnh, nhưng chúng tôi có các tùy chọn khác cho người dùng Mac, những người muốn chi ít tiền hơn và các nhiếp ảnh gia coi trọng thiết kế và nhẹ dễ di chuyển.

Máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa ảnh: Dell XPS 15 (9500)

Tại sao bạn nên mua:
Dell XPS 15 có mọi thứ tạo nên một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời - ngoại hình đẹp, kết cấu chắc chắn, hiệu suất tuyệt vời và thời lượng pin dài - đi kèm với màn hình sáng tạo đẹp mắt. Dell XPS 15 9570 Dell XPS 15 là một máy tính xách tay tuyệt vời vì nhiều lý do. Đối với người chỉnh sửa ảnh, màn hình hiển thị xuất sắc là quan trọng nhất.

Dành cho ai:
Bất kỳ ai muốn có màn hình hiển thị đỉnh cao và không muốn từ bỏ hiệu suất.

Những điều tôi nghĩ về Dell XPS 15:

Dell vẫn đứng đầu danh sách các máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa ảnh của chúng tôi và lý do rất đơn giản - màn hình.

Cấu hình XPS 15 bao gồm tùy chọn độ phân giải Full HD, màn hình IPS độ phân giải 4K với hỗ trợ cảm ứng đầy đủ và bảng điều khiển LED 4K UHD + không cảm ứng.

Cả hai màn hình 4K đều hỗ trợ 100% cả không gian màu sRGB và AdobeRGB - điều này cực kỳ hiếm - trong khi độ tương phản của màn hình LED là rất ấn tượng - mặc dù nó không hoàn toàn phù hợp với các màn hình OLED cũ hơn.

Các nâng cấp mới bao gồm CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 10 tám nhân, 16 luồng và đồ họa Nvidia GeForce GTX 1650 Ti.

Thiết kế cốt lõi của XPS 15 giống nhau trên toàn bộ phiên bản, cung cấp hai khe cắm bộ nhớ hỗ trợ bộ nhớ hệ thống lên đến 32 GB và dung lượng SSD lên tới một terabyte. Các tùy chọn kết nối của nó bao gồm hai cổng Thunderbolt 3, một đầu nối DisplayPort, bổ sung nhiều cổng USB và đầu đọc thẻ SD. Dell XPS 15 sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để hỗ trợ cả các phụ kiện cũ và kết nối tốc độ cao - cả hai đều cần thiết cho các nhiếp ảnh gia hiện đại.

Máy MAC tốt nhất để chỉnh sửa ảnh: MacBook Pro 16

Tại sao bạn nên mua:
Nó mạnh mẽ, có cấu trúc siêu cao cấp, có một trong những màn hình tốt nhất và là tiêu chuẩn cho các chuyên gia thiết kế & sáng tạo ở khắp mọi nơi.

Dành cho ai:
Bất kỳ ai muốn có một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ với màn hình chính xác về màu sắc

Chúng tôi nghĩ gì về Apple MacBook 16:

Laptop Mac vẫn là thiết bị thích hợp cho các nhà thiết kế quảng cáo, nghệ sĩ đồ họa và nhiều cá nhân sáng tạo khác.

Chắc chắn, các thiết bị chạy Windows cũng hoạt động tốt, nhưng Apple và Adobe đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo rằng MacBook vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các nhiếp ảnh gia.

MacBook Pro 16 mới có thể có vấn đề, với Touch Bar hầu như dư thừa và kích thước hơi kém bền, nhưng nó vẫn là máy Mac tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia. Nó có màn hình tuyệt vời kết hợp độ sáng tối đa 500 nits với sự hỗ trợ rộng rãi cho không gian màu DCI-P3, sRGB và AdobeRGB.

Ngoài ra, Apple đã đáp lại những lời chỉ trích về thiết kế bằng cách tinh giản ngoại hình của MacBook 16, thêm 0,6 inch vào màn hình (hiện cung cấp độ phân giải 3072 x 1920), pin máy tính xách tay được FAA phê duyệt, bộ vi xử lý Intel core i9 và thiết kế lại tản nhiệt hoàn toàn để giải quyết các vấn đề về nhiệt độ. Điểm đáng chú ý ở trên là phiên bản 16 inch đi kèm với đồ họa rời AMD Radeon Pro 5300 hoặc 5500 và không quá đắt như phiên bản 13 inch.

Máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất để chỉnh sửa ảnh: Asus ZenBook UX425

Asus ZenBook UX425

Tại sao bạn nên mua:
Đây là một máy tính xách tay giá rẻ cung cấp màn hình hiển thị tuyệt vời và hiệu suất vượt trội với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ so với các laptop ở trên.

Dành cho ai:
Bất kỳ ai cần chỉnh sửa ảnh - nhưng muốn chi ít tiền.

Chúng tôi nghĩ gì về Asus ZenBook 14 UX425:

ZenBook 14 UX425 là máy tính xách tay rẻ nhất trong bài viết này, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Cấu hình bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 và đồ họa tích hợp cung cấp năng lượng cho màn hình IPS 14,0 inch với độ phân giải Full HD - mặc dù vậy, cảm ứng là khỏi bàn.

Màn hình hỗ trợ 100% không gian màu sRGB nhưng chỉ 74% không gian màu Adobe RGB. Điều đó không tốt bằng XPS 15 hoặc MacBook Pro, nhưng nó phù hợp với các máy tính xách tay có giá trung bình.

Màn hình có độ sáng tối đa khoảng 365 nits, vượt quá tiêu chuẩn 300 nit. Độ tương phản là tuyệt vời ở mức 1,061: 1, trong khi độ chính xác màu là 1,41 (dưới 1,0 là hoàn hảo) - không tuyệt vời như các tùy chọn đắt tiền hơn ở đây, nhưng cao hơn tiêu chuẩn và rất tốt cho một máy tính xách tay giá rẻ.

Pin 67 watt giờ cung cấp thời lượng tuyệt vời và kết cấu vừa đáng tin cậy vừa hấp dẫn. Bạn có thể chi nhiều hơn cho một chiếc máy tính xách tay để chỉnh sửa ảnh, nhưng trừ khi bạn cần màu sắc tốt nhất có thể trong màn hình của mình, ZenBook 14 UX425 chứng minh rằng bạn không cần phải trả nhiều tiền.

Máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất để chỉnh sửa ảnh: Razer Blade Stealth

Tại sao bạn nên mua:
Razer Blade Stealth là một chiếc máy tính xách tay nhỏ nhắn đáng yêu có đủ sức mạnh để bạn chỉnh sửa ảnh nhưng không đòi hỏi nhiều không gian trong ba lô của bạn.

Dành cho ai:
Bất kỳ ai không muốn mang theo một chiếc máy tính xách tay siêu nặng để chỉnh sửa ảnh khi di chuyển.

Những gì chúng tôi nghĩ về Razer Blade Stealth:

Razer có thể nổi tiếng với việc sản xuất máy chơi game, nhưng máy tính xách tay Stealth của hãng cũng rất tốt để chỉnh sửa ảnh. Sự kết hợp giữa sức mạnh xử lý mạnh mẽ, màn hình tuyệt đẹp và GPU có khả năng làm cho nó trở thành một nền tảng chỉnh sửa ảnh siêu nhẹ, có khả năng cao.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể cải thiện ảnh và vẫn có thể chơi trò chơi như Fortnite nhanh chóng ngay bây giờ. Razer Blade Stealth hiện tuyên bố cung cấp màn hình HD 13,3 inch nhanh nhất với 100% sRGB - quá đủ để xử lý các chỉnh sửa ảnh của bạn - và tùy chọn màn hình cảm ứng OLED hoàn toàn mới là đặc biệt cho những người thích điều này.

Màn hình cung cấp độ tương phản tuyệt vời và sáng tuyệt vời ở độ sáng tối đa hơn 400 nits. Hãy nhớ rằng máy tính xách tay này cũng có một vũ khí bí mật: GPU Nvidia GeForce GTX 1650 Ti. Kết hợp điều đó với Thunderbolt 4, Wi-Fi 6 và CPU lõi tứ mạnh mẽ và bạn có một cỗ máy đầy cảm hứng theo ý của mình.

Có thể có nhiều máy tính xách tay mạnh mẽ hơn trong danh sách này, nhưng không có máy tính xách tay nào nhẹ và di động như Blade Stealth. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều tác vụ khác nhau, không chỉ chỉnh sửa ảnh. Nó nhanh, cung cấp thời lượng pin hợp lý và có thiết kế thẩm mỹ của Razer với ánh sáng RGB giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Theo: Digitaltrends