Hướng dẫn thanh toán bằng MoMo khi mua sắm trên Lazada

Hướng dẫn mua sắm trên Lazada thanh toán bằng MoMo

Làm thế nào để thanh toán MoMo trên Lazada

Lazada đã hoàn tất hỗ trợ phương thức thanh toán bằng ví điện tử MoMo và chắc rằng các bạn đang thắc mắc là các bước để thanh toán Lazada bằng MoMo thì TVMS hướng dẫn chi tiết bên dưới đây nhé.

Đeerr thêm phương thức thanh toán MoMo vào Lazada thì bạn cần phải liên kết ví MoMo với Lazada và sau đó phương thức MoMo sẽ được hiển thị mỗi khi bạn thanh toán đơn hàng trên Lazada, chi tiết quy trình thanh toán như sau.

BƯỚC 1.LIÊN KẾT MOMO VỚI LAZADA

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Lazada hay trình duyệt Web sau đó tiến hành đặt mua sản phẩm bất kì như bình thường. Sau khi nhấn mua xong bạn tiến hành nhập thông tin và đến mục thanh toán lúc này sẽ thấy xuất hiện phương thức thanh toán bằng MoMo.

Bạn bấm vào Ví MoMo và nếu như bạn chưa liên kết MoMo với Lazada bao giờ thì bạn sẽ được chuyển đến quá trình liên kết ngay.

Cụ thể bạn cần điền số điện thoạimật khẩu của ví MoMo và tiến hành xác minh mã OTP là xong quá trình liên kết, chi tiết hơn bạn có thể xem tại đây.

BƯỚC 2.THANH TOÁN BẰNG MOMO

Sau khi liên kết kết xong thì bây giờ bạn sẽ chọn được vào được phương thức thanh toán là Ví MoMo và tiến hành thanh toán như bình thường bởi bạn đã liên kết MoMo với Lazada ở trên.

Sau từ lần thứ 2 trở đi khi thanh toán bằng MoMo trên Lazada thì ứng dụng sẽ bắt buộc bạn nhập mã OTP đã được gửi về số điện thoại đăng ký ví MoMo của bạn để xác thực thông tin cũng như đảm bảo an toàn cho giao dịch. :clap:

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình liên kết và thanh toánmởi của Lazada là hình thức ví điện tử MoMo. Nếu bạn gặp lỗi hay có thắc mắc gì đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết này để mọi người trao đổi nhé.

Chúc các bạn thành công!