Hướng dẫn tham gia chương trình 1đ kỳ diệu trên lazada tham gia cực dể quà cực to

Ai cũng có thể tham gia quà cực to chính là sản phẩm bạn đã chọn với giá chỉ 1đ mỗi ngày mỗi ngày. Chương trình 1đ kỳ diệu hứa hẹn hàng chục ngàn sản phẩm với giá chỉ 1đ được xem như miễn phí.

Lưu ý: Từ 16/4 Bạn đăng nhập vào App Lazada vào Ví EM sẽ được tặng 19K, Bạn có thể dùng số tiền này mua các sản phẩm 1đ.

Các bước tham gia:

Vào https://tvms.info/Lazada_XH để chuẩn bị tham gia

Bước 1: Vào mục ví eM trên Lazada app để tham gia chương trình

Bước 2: chọn sản phẩm muốn tham gia( Với mình chọn tất cả)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng bằng ví eM ( mỗi sản phẩm giá )

Bước 4: Đợi kết quả, kết quả chương trình 1đ sẽ được đưa ra lúc 12h mỗi ngày, người trúng giải sẽ được tặng Voucher mua sản phẩm bạn đã trúng giải với giá 1đ

Lưu ý: mỗi sp đã mua giá 1đ, số tiền này sẽ được hoàn lại ngay sau 12h mỗi phiên.

Điều kiện và điều khoản chương trình 1đ kỳ diệu trên Lazada

I. Tên chương trình khuyến mãi : "1đ kỳ diệu’’

II. Đối tượng và phạm vi áp dụng :

· Khách hàng là người dùng ứng dụng thương mại điện tử Lazada và đã kích hoạt tài khoản người dùng Lazada.

· Khách hàng đã kích hoạt ví eM thành công.

· Khách hàng đã nạp tiền vào ví eM (giá trị nạp tiền tối thiểu là 50.000 Đồng).

· Tài khoản trong ví eM của khách hàng tại thời điểm tham gia chương trình khuyến mại phải còn tối thiểu 1 Đồng.

· Khách hàng tham gia sẽ chọn sản phẩm mà khách hàng mong muốn được tặng miễn phí trong trang khuyến mại “1đ kỳ diệu” của Lazada và thực hiện việc trải nghiệm tính năng thanh toán bằng ví eM trên ứng dụng Lazada bằng cách thử nghiệm thanh toán 1 Đồng bằng “ví eM” thành công trong ngày (trước 00:00:00 ngày hôm sau) để tham gia chương trình. Để tránh nhầm lẫn, 1 Đồng này sẽ được hoàn lại cho toàn bộ khách hàng tham gia chương trình khuyến mại theo các điều khoản và điều kiện dưới đây.

III. Quà tặng áp dụng :

· Các sản phẩm được liệt kê tại trang khuyến mãi “1đ kỳ diệu”.

IV. Thời gian diễn ra chương trình :

· Từ ngày 12/02/2020 đến ngày 29/02/2020 (bao gồm cả 2 ngày này).

V. Cơ cấu quà tặng :

Do số lượng quà tặng có hạn nên mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên ra 6 người đăng ký tham gia để được nhận quà tặng mà người tham gia đã chọn với giá trị của các quà tặng được nêu cụ thể trong trang khuyến mại “1đ kỳ diệu”; các sản phẩm này có giá trị từ 62.000 Đồng đến 8.479.000 Đồng.

VI. Cách thức tham gia :

· Bước 1:

  1. Khách hàng vào ứng dụng Lazada cài đặt trên điện thoại di động, tìm và chọn icon (mục) ví eM để được ứng dụng dẫn vào trang ví eM.

  2. Trên trang ví eM sẽ thể hiện banner khuyến mãi cho chương trình có tên “1đ kỳ diệu”.

  3. Khách hàng nhấn chọn vào banner có tên “1đ kỳ diệu” để vào trang khuyến mại “1đ kỳ diệu”. Trên trang khuyến mại “1đ kỳ diệu” sẽ thể hiện danh sách các sản phẩm được dùng làm quà tặng mà khách hàng có thể lựa chọn làm sản phẩm mong muốn được tặng để tham gia chương trình khuyến mại với giá trị quà tặng được thể hiện cụ thể trong trang này.

· Bước 2: Khách hàng chọn sản phẩm có biểu tượng 1đ và nhấp vào nút “Mua ngay”.

· Bước 3: Khách hàng chọn nút “Đặt hàng”.

· Bước 4: Khách hàng chọn “Ví eM” làm phương thức thanh toán cho sản phẩm mong muốn có cơ hội được tặng mà mình đã chọn.

Lưu ý: Khách hàng phải dùng số dư trong tài khoản ví eM để thanh toán đơn hàng tham gia chương trình “1đ kỳ diệu”, mã giảm giá nhập vào áp dụng thanh toán đơn hàng này sẽ không được hoàn lại trong trường hợp khách hàng không trúng thưởng.

· Bước 5: Khách hàng chọn “Thanh toán” để xác nhận đơn hàng và tài khoản ví eM của khách hàng sẽ được tạm trừ đi 1đ.

· Bước 6: Ngay sau thời điểm khách hàng hoàn thành Bước 5, khách hàng sẽ nhận được xác nhận tham gia chương trình “1đ kỳ diệu” hiển thị dưới dạng thông báo được gửi đến tài khoản Lazada của khách hàng.

· Bước 7: Mẫu tin nhắn xác nhận tham gia chương trình về cơ bản có nội dung như sau: “Bạn đã tham gia thành công chương trình "1đ kỳ diệu” ngày 12/02/2020 để có cơ hội nhận được quà tặng mà bạn mong muốn. Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào 12:00:00 (trưa) ngày 13/02/2020.”

Lưu ý :

· Các bước Khách hàng thực hiện liên quan đến việc đặt hàng và thanh toán trong trang khuyến mãi chỉ mang mục đích trải nghiệm và xác nhận việc Khách hàng lựa chọn sản phẩm mong muốn được tặng trong chương trình khuyến mãi. Các bước này không có ý nghĩa hoặc được giải thích là việc thực hiện và xác lập một đơn hàng cho bất kỳ sản phẩm nào giá 1 đồng dưới mọi hình thức.

· Thông tin về ngày xác nhận tham gia chương trình và ngày công bố Người Nhận Quà tặng trong mẫu tin nhắn này sẽ được cập nhập mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

· Một khách hàng chỉ có cơ hội được nhận 1 Gift Voucher để nhận quà tặng mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

VII. Cách thức xác định người được nhận quà tặng :

· Do số lượng quà tặng có hạn nên hệ thống chương trình của Lazada sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những người được nhận quà tặng trong tổng số người tham gia chương trình vào mỗi ngày vào lúc 23:59:00 để xác định người được nhận quà tặng (sau đây gọi là “Người Nhận Quà tặng”) cho ngày hôm đó trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

· “Người Nhận Quà tặng” phải cung cấp được tin nhắn xác nhận tham gia chương trình “1đ kỳ diệu” do Lazada gửi đến tài khoản Lazada của khách hàng; và tin nhắn chúc mừng khách hàng đã được chọn để nhận quà tặng từ Lazada và mã Gift Voucher với trị giá bằng với giá trị của sản phẩm mà khách hàng mong muốn được tặng đã chọn tại Bước 2 nêu trên.

VIII. Thông báo “Người Nhận Quà tặng” :

· Danh sách Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào lúc 12:00:00 trưa ngày hôm sau trên trang khuyến mại “1đ kỳ diệu” trên ứng dụng di động thương mại điện tử Lazada.

· Mẫu thông báo Người Nhận Quà tặng về cơ bản có nội dung như sau: “Xin chúc mừng! Bạn là người được chọn để nhận quà tặng thuộc chương trình "1đ kỳ diệu” ngày 12/02/2020. Nhấn vào đây để nhận quà tặng.” Sau khi Người Nhận Quà tặng nhấn vào “đây” sẽ nhận được Gift Voucher miễn phí để đổi lấy sản phẩm mà Người Nhận Quà tặng đã chọn và Gift Voucher này sẽ có thời hạn sử dụng trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày Người Nhận Quà tặng nhận được thông báo. Trong trường hợp quá thời hạn này mà Người Nhận Quà tặng không tiến hành đổi lấy sản phẩm được tặng thì sẽ được xem là Người Nhận Quà tặng từ bỏ quyền được nhận quà tặng mong muốn và Lazada sẽ có quyền quyết định đối với quà tặng có liên quan.

· Tất cả người tham gia chương trình khuyến mại (bao gồm Người Nhận Quà tặng và người không được chọn) sẽ nhận được thông báo được nhận hoặc không được nhận quà tặng qua mục thông báo từ ứng dụng di động thương mại điện tử Lazada.

· Mỗi ngày, sau khi danh sách Người Nhận Quà tặng đã được công bố, Người Nhận Quà tặng sẽ nhận được Gift Voucher để đổi lấy các sản phẩm trong trang khuyến mại “1đ kỳ diệu”. Hệ thống sẽ tự động gửi Gift Voucher vào ví Voucher của Người Nhận Quà tặng trên ứng dụng di động thương mại điện tử Lazada.

· Toàn bộ người tham gia chương trình khuyến mại, đã trải nghiệm thanh toán thành công 1 Đồng qua ví eM sẽ được hoàn lại 1 Đồng này vào “Ví eM” mà người tham gia đã thanh toán trước đó. Số tiền 1 Đồng sẽ được hoàn lại không muộn hơn 22 giờ sau khi thông báo Người Nhận Quà tặng của mỗi ngày.

IX. Thủ tục trao quà tặng Gift Voucher

· Thông báo được nhận sản phẩm mong muốn sẽ được gửi đến Người Nhận Quà tặng trên ứng dụng Lazada và Người Nhận Quà tặng sẽ nhận được Gift Voucher để đổi lấy sản phẩm đã chọn trên ứng dụng Lazada.

· Thời hạn kết thúc trao thưởng: 12:00 giờ trưa ngày 01/03/2020

· Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng nhận Gift Voucher phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận quà tặng, kể cả thuế thu nhập cá nhân vãng lai khi nhận quà tặng, hoặc chi phí vận chuyển nếu có phát sinh.