Hướng dẫn cách mua hàng trên App Lazada hiệu quả nhất

Bạn đã biết cách mua sắm tiết kiệm, nhanh chóng và cách dùng mã giảm giá cho những giao dịch mua sắm của mình trên App Lazada chưa? Cùng https://thuvienmuasam.com/ tham khảo để mua các món mình cần với giá ưu đãi bất ngờ. Thật tiện ích với app Lazada.

1. Mua hàng trên App Lazada có những lợi ích nào?

App Lazada đã hiện diện hầu hết trên điện thoại di động của chúng ta hiện nay. Nó phục vụ cho việc mua sắm online đầy tiện ích. Khi cuộc sống quá bận rộn, bạn có nhu cầu mua sắm online nhiều để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại hoặc thích mua hàng nhanh gọn lẹ nhất, Lazada trở thành địa chỉ tin cậy, quen thuộc của bạn. Đặc biệt khi rảnh rỗi một thời gian ngắn bạn vẫn tranh thủ lướt điện thoại mua hàng.

huong-dan-tim-voucher-giam-gia-tren-lazada-5

Mua hàng trên app Lazada có những lợi ích mà đây cũng chính là lí do mà lượng khách hàng của app này càng nhiều:

 • Giao diện app trên điện thoại di động được cài đặt App Lazada dễ dàng, dễ thao tác

 • Chất lượng hàng hóa ổn, nếu khách hàng chọn những đơn vị uy tín, cửa hàng chính hãng – LazMall thì đảm bảo chất lượng uy tín, mua được hàng chính hãng

 • Giá rẻ: Giá cả của tất cả các sản phẩm bán tại App Lazada không bao giờ cao hơn giá ngoài thị trường. Rất nhiều mặt hàng còn giảm giá vì có các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng. Do đó khách hàng sẽ mua cùng một sản phẩm đó nhưng giá bằng hoặc rẻ hơn (đa số là rẻ hơn).

 • Hình thức thanh toán đa dạng: Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức thanh toán tiện lợi nhất cho mình. Chẳng hạn: Sử dụng thẻ Visa, Mastercard, ATM nội địa, trả góp bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán khi nhận hàng ( ship COD).

 • Khách hàng được sử dụng mã giảm giá để mua hàng nên tiết kiệm cực kì khi mua hàng tại App Lazada

 • Khách hàng nhận được nhiều quà tặng kèm theo, Voucher mua hàng… vì đây là chính sách ưu đãi tuyệt vời mà Lazada liên kết với các nhà bán hàng để thu hút khách hàng.

2. Có nên mua hàng trên App Lazada không?

Rất nhiều người đã từng mua hàng trên App Lazada. Có những ý kiến, những quan điểm khác nhau. Đôi khi những sai sót hoặc về chất lượng sản phẩm, hoặc về chất lượng dịch vụ của từng đơn vị cung cấp…. điều này là không thể tránh khỏi. Mỗi người sẽ có những đánh giá nhận định cho riêng mình.
Tuy nhiên với những lợi ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại thì chúng ta vẫn nên xem xét về mặt lợi ích, ưu điểm khi mua hàng trên Lazada:

 • Giao diện Lazada thiết kế đơn giản, người mua dễ dàng tham gia. Thông tin về sản phẩm cực kì đầy đủ. Trên đây cũng có những đánh giá, nhận định khách quan từ người mua hàng để bạn tham khảo.

 • Các chương trình giảm giá, tặng quà… áp dụng rất nhiều tạo cho khách hàng cơ hội mua hàng chất lượng nhưng được giảm giá nhằm tiết kiệm nhiều hơn. Chưa kể các quà tặng kèm đã tạo sự hấp dẫn cho người mua.

 • Trong quá trình đặt hàng, khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng để có sự điều chỉnh kịp thời.

Xét về mặt hạn chế:

 • Chất lượng sản phẩm chưa được kiểm chứng kỹ

 • Tốc độ xử lý đơn hàng, giải quyết các sai sót vẫn còn chậm hơn mong đợi. Đặc biệt trong các ngày khuyến mãi khủng do đơn quá nhiều nên đội ngũ xử lí đáp ứng chậm.

 • Khi nhận hàng khách hàng thường phản hồi là hàng bị nhầm, bị sai lệch hoặc đóng gói chưa ưng ý.

Với những điểm tốt, điểm còn hạn chế trên, mỗi khách hàng đã mua hẳn sẽ có các trải nghiệm khác nhau. Trên hết mua hàng trên App Lazada là kênh cực kì tiện lợi và là điểm hẹn của lượng lớn khách hàng hiện nay. “Có nên mua hàng trên app Lazada hay không” vẫn là câu trả lời của chính bạn.

dang-ky-lazada-tao-tai-khoan-lazada-lap-nick-lazada-a

3. Hướng dẫn cách mua hàng trên App Lazada hiệu quả nhất

 • Cài đặt app Lazada về thiết bị di động

 • Tìm mã giảm giá Lazada ở trang chủ. Tại đây có các mã giảm giá có thể sử dụng cho app

 • Tìm các chương trình khuyến mãi:
  Trượt sang phải hoặc trái để tìm kiếm nhanh các chương trình khuyến mãi nổi bật, danh mục sản phẩm bán chạy hoặc nhà bán hàng tiêu biểu. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm cách gõ vào mục “tìm kiếm” để chọn luôn lĩnh vực mình quan tâm.

 • Chọn sản phẩm: chọn sản phẩm bạn muốn mua, nhấn vào nút “Mua ngay”. Nếu muốn mua một lúc nhiều sản phẩm trong một đơn hàng, bạn chọn hình giỏ hàng. Khi nhấn nút mua sản phẩm nào đó ứng dụng sẽ chuyển tab đặt hàng để người mua xem lại các mặt hàng đã chọn, sau đó người mua nhấn vào nút “Đặt hàng”.

 • ứng dụng sẽ chuyển sang tab đăng nhập, người mua điền email mà không cần đăng kí hay đăng nhập. Tuy nhiên lời khuyên là bạn nên đăng nhập để mua hàng để tiện theo dõi đơn hàng, hủy, đổi trả hoặc yêu cầu nhân viên Lazada hỗ trợ nếu có vấn đề phát sinh.

 • Điền thông tin đặt hàng:

Nếu khi đăng kí tài khoản bạn chưa đăng ký địa chỉ giao hàng mặc định thì ở bước này bạn điền thông tin giao hàng. Chọn hình thức giao hàng bạn ưng ý.

 • Chọn hình thức thanh toán:

Bạn lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán: Sử dụng thẻ Visa, Mastercard, ATM nội địa, trả góp bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán khi nhận hàng ( ship COD).

Bạn đừng quên nhập mã giảm giá Lazada để mua hàng tiết kiệm hơn nhé.


*Rất nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi thường xuyên với app Lazada *

Hy vọng với những thông tin cụ thể trên mỗi người có thể tự đưa ra cho mình quyết định tốt nhất nhé. Hiện nay App Lazada trở thành kênh mua sắm phổ biến của tất cả mọi người. Đặc biệt với những người bận rộn hoặc thích tận dụng công nghệ trong mua sắm thì App Lazada là dịch vụ tiện ích tuyệt vời. Chúc bạn mua sắm như ý với app này nhé!