Hỗ trợ xương khớp chắc khỏe hơn nhờ DHC

Sự phát triển thể chất nói chung và xương khớp nói riêng vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ và càng khó khăn để duy trì khi về già.

Viên uống hỗ trợ xương khớp DHC sẽ cùng bạn san sẻ mối bận tâm về sức khỏe xương khớp cho mọi thành viên trong gia đình. Vậy viên uống hỗ trợ xương khớp DHC có tốt không? Giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Hãy cùng Thư viện mua sắm tìm hiểu về sản phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp nhà DHC nhé!

Ai có thể uống viên uống hỗ trợ xương khớp DHC?

Viên uống hỗ trợ xương khớp DHC là sản phẩm nằm trong danh mục thực phẩm chức năng của hãng. Với công dụng chính nhằm tăng sức đề kháng, giảm thiểu các vấn đề thường gặp ở xương và khớp, phát triển chiều cao và gia tăng khả năng vận động linh hoạt ở người sử dụng.

Xem thêm các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe của DHC tại:

Vậy ai có thể uống viên hỗ trợ xương khớp DHC?

Chỉ cần là trẻ em từ 3 tuổi trở lên là đã có thể sử dụng viên uống nhà DHC rồi bạn nhé! Với trẻ em thì việc phát triển chiều cao là cực kỳ quan trọng, trong khi người trưởng thành lại cần tránh các nguy cơ mắc phải chứng loãng xương và hỗ trợ duy trì, giảm thoái hóa khớp, gia tăng vận động khi tuổi tác ngày càng cao.

cac benh ve xuong khop

Cụ thể, viên uống hỗ trợ xương khớp DHC có 2 loại chính cho bạn lựa chọn bao gồm:

Thành phần viên uống hỗ trợ xương khớp DHC

Đối với hai loại viên uống dành cho các đối tượng sử dụng khác nhau, thành phần của viên uống hỗ trợ xương khớp cũng có điều chỉnh để phù hợp với người sử dụng sản phẩm.

Đối với Viên uống bổ sung Canxi DHC Calcium + CPB dành cho trẻ nhỏ và người trưởng thành, với liều lượng 4 viên/ngày, thành phần chính bao gồm: (liều lượng cho 4 viên)

 • Bột vỏ trứng: 1099,144mg (tương đương calci: 370mg);
 • Whey protein hoạt tính cô đặc từ sữa bò (CBP- concentrated bovine-milk whey active protein): 12 mg;
 • Vitamin D3 (cholecalciferol): 0,07μg;
 • Phụ liệu: Calci stearat, silicon dioxid, shellac, sáp carnauba, đường, bột ngô;

Đối với Viên uống Xương Khớp DHC Glucosamine - The ultimate joint health dùng cho người già và trung niên với liều lượng 6 viên/ngày, các thành phần gồm có: (tính trên tổng 6 viên)

 • Glucosamin hydroclorid (từ vỏ tôm, cua):1320mg;
 • Methyl sulfonyl methan (MSM): 540mg;
 • Sụn cá mập (chứa chondroitin sulfat): 180mg; sụn gà (chứa collagen type 2, chondroitin sulfate): 120mg;
 • Collagen peptid (cá): 120mg;
 • Chiết xuất nhũ hương (Boswellia serrata extract): 60mg;
 • Acid hyaluronic: 18mg;
 • Elastin peptid (cá): 6mg,
 • Whey protein hoạt tính cô đặc từ sữa bò (CBP): 6mg.
 • Phụ liệu: calci stearat, gelatin, caramel, titan dioxid vừa đủ 6 viên.

Viên uống hỗ trợ xương khớp DHC có tác dụng gì?

Chức năng của cả 2 loại viên uống hỗ trợ xương DHC vừa nhắc ở trên đều tác động tích cực tới sự phát triển của xương khớp ở người già và trẻ nhỏ.

Viên uống bổ sung Canxi DHC Calcium + CPB có các thành phần giúp bổ sung canxi giúp cho hệ xương răng chắc khỏe nhờ bổ sung protein chính là CPB, đồng thời tăng sức đề kháng giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Bên cạnh đó, viên uống còn kết hợp Vitamin D giúp thúc đẩy và hỗ trợ việc tổng hợp Canxi trong quá trình trao đổi chất ở trẻ em.

Bổ sung vitamin tổng hợp DHC cho trẻ phát triển cao lớn, thông tin mua sắm tại:

Đối với người cao tuổi sử dụng Viên uống Xương Khớp DHC Glucosamine - The ultimate joint health, ngoài thành phần gồm CPB có chức năng như trên, trong này có các Gucosami có khả năng nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết nhằm nhanh chóng phục hồi và cải thiện các chức năng của khớp khi tuổi tác ngày càng cao. Đồng thời lượng collagen tuýp II cũng được bổ sung để chống lại quá trình oxy hóa thường gặp ở những người già.

Mua viên uống DHC Tăng cường hệ miễn dịch xem tại:

Viên uống hỗ trợ xương khớp DHC có tốt không? Mua ở đâu giá rẻ?

Rất nhiều câu hỏi băn khoăn rằng liệu viên uống hỗ trợ xương khơp DHC có tốt không? Có thể sử dụng Viên uống hỗ trợ xương khớp DHC thay thế thuốc chữa các bệnh xương khớp được không?

Trên thực tế, đây là một loại thực phẩm chức năng và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Các sản phẩm viên uống DHC nói chung và viên uống xương khớp nói riêng đều mang chức năng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể nhằm gia tăng sức đề kháng và nâng cao sức khỏe, tăng khả năng phục hồi và giảm nguy cơ mắc bệnh.

Xem thêm các loại viên uống chức năng DHC:

Viên uống xương khớp DHC có tốt không phụ thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thu của từng người nên khó có thể nói hiệu quả nhanh hay chậm. Tuy nhiên, các minh chứng về hiệu quả của viên uống DHC đều cho thấy rằng chúng tác động rất tích cực tới sức khỏe của người sử dụng sau khi hoàn thành các liệu trình.

Vậy nên mua viên uống hỗ trợ xương khớp DHC ở đâu tốt và giá viên uống DHC là bao nhiêu?

Hiện nay giá của viên uống hỗ trợ xương khớp DHC dao động từ 180.000 - 400.000 đồng cho sản phẩm dành cho trẻ nhỏ và người trưởng thành, trên 500.000 cho viên uống dành cho người già.

Tùy từng nhà cung cấp cũng như đại lý mà mức giá này có thể chênh lệch từ vài chục nghìn đồng tới gần 100.000 đồng. Để có thể mua được viên uống xương khớp DHC chính hãng giá tốt, bạn có thể tham khảo tại:

Đây là sàn thương mại điện tử cực uy tín với hàng trăm ngàn ưu đãi mỗi ngày. Ghé Lazada để xem thêm nhiều ưu đãi cũng như các sản phẩm nhà DHC nhé!

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!