Galaxy Book Pro Laptop mới của Samsung mỏng chỉ 1.1 centimét

Galaxy Book Pro Laptop mới của Samsung mỏng chỉ 1.1 centimét https://thuvienmuasam.com/uploads/default/optimized/2X/e/efee36e5e389ae1affc81e37751679929cdd9127_2_1024x576.jpeg
none 5.0 1

Mang trong mình sức mạnh của PC và mỏng như điện thoại thông minh

SamSung ra mắt Galaxy Book siêu nhẹ với vi xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 11 mạnh mẽ, chứng nhận Intel ® Evo ™, màn hình AMOLED tiên tiến đáp ứng đầy đủ công việc của bạn.

Với độ dày chưa đến nửa inch, Samsung Galaxy Book Pro mới không chỉ mỏng. Nó mỏng đến kinh ngạc.

SamSung công bố 2 mẫu máy tính xách tay mới

Tại sự kiện Galaxy Unpacked lần thứ ba của năm 2021 cho đến nay, Samsung đã công bố hai máy tính xách tay mới, Galaxy Book ProGalaxy Book Pro 360. Hai thiết bị này là sản phẩm tiếp nối của Galaxy Book Ion và Galaxy Book Flex nhưng có khung máy được thiết kế lại hoàn toàn.

Kiểu dáng đẹp và siêu mỏng

Khung mới đó có một số màu mới, nhưng điểm nổi bật thực sự là tính di động. Galaxy Book Pro 13 inch chỉ dày 1,0922 centimét và nặng 0.86 kilograms, khiến nó trở thành một trong những máy tính xách tay mỏng nhất và nhẹ nhất trong cùng phân khúc, với mẫu 15 inch. Samsung nói rằng nó bây giờ nhẹ như một ly cà phê đá lớn.

Hiệu suất mạnh mẽ

Mặc dù mỏng như vậy nhưng Galaxy Book Pro đã tránh được nhiều lỗi thường gặp khi khiến một thiết bị trở nên mỏng như thế này. Đầu tiên, Galaxy Book Pro cứng cáp một cách đáng ngạc nhiên. Chất lượng xây dựng thường bị hy sinh để giành được vị trí đứng đầu của máy tính xách tay mỏng nhất hoặc nhẹ nhất, nhưng việc Samsung sử dụng hợp kim nhôm 6000-series đã mang lại cho nó cảm giác chắc chắn hơn. Vẫn còn một chút uốn cong trong bàn phím.

Hiệu suất kém là một lỗi khác của máy tính xách tay siêu mỏng mà Galaxy Book Pro tránh được. Nó chạy bộ vi xử lý Intel Tiger Lake thế hệ thứ 11 mới nhất, có nghĩa là nó sẽ cung cấp nhiều hơn hiệu suất đầy đủ. Tất nhiên, tôi rất muốn xem AMD là một lựa chọn, nhưng Samsung chỉ gắn bó độc quyền với Intel cho lần ra mắt này.

Cuối cùng, Galaxy Book Pro bằng cách nào đó đóng gói vô số cổng vào khung máy nhỏ bé của nó. Bạn nhận được hai cổng Thunderbolt 4, USB-A, giắc cắm tai nghe và thậm chí cả HDMI. Chưa từng có trong một máy tính xách tay như thế này.

Màn hình AMOLED

Samsung cũng đã thực hiện một số tiến bộ trên màn hình được sử dụng trong các máy tính xách tay mới này. Cả hai đều bao gồm tấm nền AMOLED trên toàn bộ dòng sản phẩm, bao gồm cả trong cấu hình cơ bản của mẫu 13 inch. Điều đó khiến nó trở thành máy tính xách tay OLED giá cả phải chăng nhất từng được bán ra, đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho tương lai OLED sẽ đến tay nhiều người mua máy tính xách tay hơn. Tất cả các cấu hình của cả Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360 đều sử dụng màn hình 1080p và Samsung hiện không có kế hoạch cung cấp các mẫu 4K.

Lên đến 21 giờ chỉ với một lần sạc

Với thời gian sử dụng khi sạc đầy pin lên đến 21 giờ, hãy có thể làm việc hiệu quả và chơi suốt cả ngày. Đi kèm với bộ sạc nhỏ nhất, nhẹ nhất từ SamSung sẽ không làm bạn thấy nặng hơn và nó hoạt động với tất cả các thiết bị Galaxy của bạn.

Giá Galaxy Book Pro và khả dụng

Phiên bản Galaxy Book Pro, 13 inch, 512GB, Mystic Silver có 2 màu bạn có thể chọn là Xanh huyền bí và Bạc.

  • Galaxy Book Pro Bộ xử lý Intel Core I7 + Màn 13.3 có giá 1,199,99$ ~ 27,6 triệu đồng
  • Galaxy Book Pro Bộ xử lý Intel Core I7 + Màn 15.6 có giá 1,299.99$ ~ 29,9 triệu đồng
  • Galaxy Book Pro Bộ xử lý Intel Core I5 + Màn 13.3 có giá 999.99$ ~ 23 triệu đồng
  • Galaxy Book Pro Bộ xử lý Intel Core I5 + Màn 15.3 có giá 1,099.99$ ~ 25 triệu đồng

Giá đặt trước sẽ thấp hơn 550$ so với giá bán

Lưu ý giá ở trên dành cho khách hàng đặt trước. Bạn có thể xem chi tiết tại website của SamSam ở đây.

Theo: digitaltrends, hình ảnh thuộc về digitaltrends