FPT Play Box S 2021 điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt có Hỗ trợ AirPlay

Sau 3 phiên bản FPT Play Box trước đó vừa qua 26/4 FPT ra mắt sản phẩm mới FPT Play Box S 2021 với sự hợp tác với Google nổi bật với tính năng tính năng Hands-free Voice ( điểu khiển bằng giọng nói không chạm).

Điểm nổi bật với FPT Play Box S là bạn có thể điểu khiển TV, các thiết bị thông minh khác trong ngôi nhà của bạn mà không cần đến điểu khiển thông qua trợ lý ảo Google Assistant bằng tiếng Việt.

Phiên bản 2021 này bao gồm 2 micro chống ồn cho phép khử nhiễu và đáp ứng tốt trong khoảng cách 5 mét. 6 đèn hồng ngoại bên trong cho phép FPT Play Box S có thể điểu khiển các thiết bị khác bằng hồng ngoại như Điều hòa, quạt và rèm cửa thông minh.


ảnh duyleekun

Tính năng Hands-free cho phép bạn điều khiển kể cả TV đang tắt với lệnh cơ bản “OK Google, bật VTV1”. Không cần điểu khiển, không cần nhấn nút voice như các phiên bản cũ hơn.

Hỗ trợ các dịch vụ như FPT Play, Youtube, Spotify, Nhacuatui, HBO Go và Netflix. Với Netflix hiện tại có sẵn phiên bản HD còn với 4K các bạn cần cài bản 8.1.2 biuld 3844.

FPT Play Box S chạy trên hệ điều hành Android TV 10 từ Google. Chip xử lý CPU Amlogic 905X3, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong, đồ họa Mali G31 MP2 xuất 4K.

Giá Gốc: 2.390.000 VND thanh toán COD, hơi tiếc là chưa có thanh toán Online.

Đặt mua sản phẩm tại đây: https://fptplay.tv/mua-hang-fptplay-box-s

Theo: fptplay