Flash Voucher là gì? Flash Voucher có gì?

Có lẽ bạn đọc đã quen với cụm từ Flash Sale, vậy bạn có biết về cụm từ Flash Voucher??? Khái niệm này chắc chắc không có quá nhiều người hiểu rõ. Với nhiều người khái niệm Flash Voucher là gì? Flash Voucher có gì? Vẫn còn là một thuật ngữ khá mới mẻ, còn rất mơ hồ. Vậy để giúp bạn đọc hiểu rõ về Flash Voucher, thuvienmuasam sẽ giới thiêu chi tiết ngay dưới đây để bạn đọc cùng tham khảo nhé.

1. Flash Voucher là gì?

Flash Voucher là gì? Đây là từ khóa được khá nhiều người thắc mắc. Vậy để bạn đọc hiểu rõ hơn về khái niệm này, câu trả lời của chúng tôi như sau:

Flash Voucher là chương trình mua hàng giảm giá hay miễn phí trong 1 khung thời gian nhất định theo quy định của từng cửa hàng, nhãn hàng, công ty. Trong đó, mỗi một Flash Voucher sẽ áp dụng cho từng mặt hàng cụ thể, khung giờ diễn ra chương trình.

Ví dụ Shop quần áo trẻ em mở Flash Voucher cho mã hàng quần bò bé trai từ 200.000 chỉ còn 150.000 vào khung giờ 7-8 giờ tối. Vậy nên khách cần săn hàng vào đúng giờ đó. Nếu nằm ngoài thời gian đó thì coi như sẽ không có giá trị nữa.

Hầu như chương trình này đều không được quy đổi thành tiền mặt, mà chỉ được áp dụng khi mua sản phẩm tại cùng hệ thống hay những mặt hàng quy định mà thôi.

Chương trình Flash Voucher là một trong những hình thức thu hút khách hàng của các đơn vị kinh doanh. Nó nằm trong chiến dịch marketing của các Shop, nhà hàng, doanh nghiệp. Bởi tâm lí chung, khách hàng thường thích mua hàng ưu đãi, tặng quà…

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ mà Flash Voucher không chỉ diễn ra tại cửa hàng mà có thể thực hiện online trên các website, trên mạng xã hội, trên các sàn thương mại điện tử…

2. Flash Voucher áp dụng cho các ngành hàng nào?

Flash Voucher được áp dụng vào dịp ngày lễ, ngày khai trương… Và voucher được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hàng điện tử, gia dụng, quần áo thời trang, mỹ phẩm…

2.1. Flash Voucher hàng thời trang

Chương trình Flash Voucher hàng thời trang dành cho các mặt hàng quần áo, giầy dép, túi xách, phụ kiện trang sức… Tùy theo từng Shop, nhãn hàng… mà có những Voucher quà tặng, giảm giá khác nhau. Nói chung giá trị Voucher bao nhiêu thì tùy theo chủ shop chứ không theo bất kì một quy định nào.

Ví dụ, trong chương trình Flash Voucher của Shop giày nam quy định, trong khung giờ từ 8 giờ đến 9 tối ngày 15/9 nếu mua 1 đôi giày da Nam mã số 4567 trị giá 700.000 VND thì được tặng một đôi dép nam trị giá 150.000 hay được giảm trực tiếp 20% giá trị đơn hàng.

Flash-Voucher-la-gi-Flash-Voucher co-gi-3

2.2. Flash Voucher hàng điện tử

Hàng điện tử là một trong những ngành hàng có các chương trình flash voucher khá nhiều. Và hình thức tặng voucher của mặt hàng này cũng vô cùng phong phú và đa dạng chứ không gói gọi như mặt hàng thời trang.

Các Voucher mặt hàng điện tử có giá trị lớn nhất. Vậy nên, các ưu đãi này thường được người mua hàng quan tâm, căn đúng giờ đặt hàng để được hưởng voucher. Ví dụ shop mở Flash Voucher cho sản phẩm ti vi trị giá 15 triệu đồng, nếu bạn mua vào giờ vàng đó giá chỉ còn 13 triệu đồng…

2.3. Flash Voucher hàng tiêu dùng

Hàng tiêu dùng là một trong những mặt hàng thiết yếu, nó bao gồm thiết bị nhà bếp, phương tiện đi là: xe đạp, xe máy… Do đó, để kích cầu các shop nên mở các chương trình Flash Voucher để khuyến khích người mua nhiều hơn.

Ngoài các lĩnh vực chính trên, chương trình Flash Voucher có thể áp dụng cho rất nhiều ngành hàng khác như nhà hàng, quán rượu, shop mỹ phẩm…

3. Những ưu điểm của chương trình Flash Voucher

3.1. Kích thích nhu cầu mua hàng của khách

Tác dụng lớn nhất của chiến lược Flash Voucher là tạo ra sự hấp dẫn nhằm kích thích nhu cầu của khách hàng. Bởi tâm lý khách hàng khi mua rất thích hàng giảm giá, khuyến mại.

Nhất là khi Flash Voucher có quy định thời gian nhất định, do đó lượng khách hàng chắc chắn sẽ tới đông để tham gia chương trình. Một hình thức kích cầu vô cùng tuyệt vời bởi không chỉ săn duy nhất mặt hàng đó mà khách có thể chọn mua thêm nhiều sản phẩm khác của Shop nữa.

3.2. Khả năng tiếp thị mạnh nhờ hiệu ứng lan toả

Khi chương trình Flash Voucher diễn ra nhất là thời gian áp dụng không dài, khách hàng thường có xu hướng giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết để không bỏ lỡ.

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội thì những thông tin này chỉ mất vài cú nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, số lượng người xem tăng lên theo cấp số nhân.

3.3. Không cố định người nhận quà tặng Voucher

Chương trình Flash Voucher ai dành cho mọi người, không giới hạn đối tượng được hưởng, ai cũng có thể tham gia chương trình. Duy chỉ có số lượng sản phẩm chạy chương trình có giới hạn hay không giới hạn này thì tùy thuộc vào shop.

Flash-Voucher-la-gi-Flash-Voucher co-gi-6

4. Cách mua và săn Flasch Voucher như thế nào?

Với những trình bày ở trên, đến đây chắc chắn bạn đọc đã hiểu rõ về chương trình Flash Voucher rồi. Vậy cách mua hàng, săn chương trình ưu đãi này có khó không?

Thực tế, mua hàng cửa chương trình này khá đơn giản, chỉ cần bạn căn đúng thời gian shop quy định, tuân thủ đúng yêu cầu của shop đề ra thì bạn có thể mua được.

Còn để tìm Flash Voucher trên Lazada không khó, bạn có thể tìm kiếm tại địa chỉ web: http://www.lazada.vn/ hoặc tại App Lazada bạn đã tải sẵn trên điện thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể săn trên các website khác nữa… Cũng khá dễ đó chứ ạ.

Câu hỏi Flash Voucher là gì? Flash Voucher áp dụng cho các ngành hàng nào đã được chúng tôi trình bày chi tiết ở trên… Hi vọng với những chia sẻ này, bạn đọc có thể hiểu sâu và sử dụng Voucher đúng cách để hưởng lợi ích trong quá trình mua hàng.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!!!