Có nên mua hàng tại các Shop quốc tế trên Shopee?

Shop quốc tế trên Shopee là nơi tập trung phong phú các sản phẩm đến từ những thương hiệu quốc tế từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, đến Myanmar, Thái Lan,… Nhằm mục đích giúp người dùng Việt có cơ hội mua hàng quốc tế chất lượng cao, giá cả phải chăng, mang tính cạnh tranh, lại còn được Freeship.

Ưu nhược điểm khi mua hàng tại các Shop quốc tế trên Shopee

Shopee Global đã tập hợp các Shop bán hàng từ nhiều quốc gia lại với nhau trên cùng một nền tàng, giải quyết được rào cản mua hàng “order” trước đây khi mua hàng trên các website nước ngoài. Với giao diện Tiếng Việt, có thể thanh toán quốc tế, không bị giới hạn khối lượng, rút ngắn thời gian chờ đợi giao hàng, Shopee Global đã mang người Việt đến gần với các thương hiệu quốc tế.

Các gian hàng quốc tế trên Shopee thường rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Hơn nữa, lại có khá nhiều sản phẩm độc lạ, chưa từng có tại Việt Nam, nên thú hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến từ Việt Nam.

Ưu điểm

Việc mua hàng tại các Shop quốc tế trên Shopee đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần vào Shopee, chọn biểu tượng Hàng Quốc Tế, trang Shopee Global: https://tvms.info/Shopee_bcx sẽ mở ra để bạn săn Deal, thu thập Voucher, và mua sắm thả ga, không hề lo ngại về khoảng cách, giá cả, phí giao hàng.

Cũng giống như trang Shopee nội địa, Shopee Global hiển thị thông tin sản phẩm tương tự kèm theo những ưu đã siêu hấp dẫn như: Hot Deal 1K, Hot Deal 49K, Hot Deal 99K, Giảm mạnh 50%, Săn Sale chớp nhoáng khung giờ vàng, cùng các Ưu đãi khác đến từ những thương hiệu quốc tế.

Nhược điểm

Thời gian giao hàng của các Shop quốc tế trên Shopee thường lâu hơn một chút. Thông thường, thời gian từ lúc đặt hàng đến lúc nhận hàng của các Shop trong nước chỉ kéo dài tối đa từ 3-5 ngày thì đối với các Shop quốc tế sẽ là 7-10 ngày.

Mua hàng tại các Shop quốc tế trên Shopee có tốt không?

Các mặt hàng mua tại Shop quốc tế trên Shopee hoàn toàn đảm bảo về mặt chất lượng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau: Thời trang, Công nghệ, Phụ kiện, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng,… Nhiều lúc, giá còn rẻ hơn khi nhờ trung gian mua xách tay về nước nữa. Hơn nữa, các Shop quốc tế bán hàng trên Shopee đều có sự kiểm duyệt thông tin sản phẩm, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Có nên mua hàng tại các Shop quốc tế trên Shopee???

Mua được những sản phẩm quốc tế với chất lượng tốt, bắt kịp xu hướng cũng như không đụng hàng thì nên truy cập vào Shopee Global và khám phá các Shop quốc tế tại đây. Một không gian hàng hoá để bạn lựa chọn. Thêm vào đó là những Voucher ưu đãi, Freeship, Quà tặng kèm,… Không khác gì mua hàng trong nước.

Thời gian kể từ lúc đặt hàng thành công đến khi món hàng được giao tận tay người tiêu dùng sớm nhất là 5 ngày. Và trong quá trình sản phẩm được chuyển về nước, bạn có thể theo dõi đơn hàng đã đến kho nào, có sự cố gì không,… trong mục Đơn Mua của Shopee.

Phí vận chuyển khi mua hàng Shop quốc tế trên Shopee bao nhiêu?

Tuỳ vào Shop quốc tế trên Shopee mà phí vận chuyển, phí giao hàng có phần khác biệt. Tuy nhiên, phí vận chuyển có thể là 0 đồng khi sử dụng Voucher. Hoặc đặt mua những đơn hàng có giá trị cao, phù hợp với điều kiện miễn phí vận chuyển của Shopee Global.

Phương thức thanh toán khi mua hàng quốc tế trên Shopee

Cũng như mua hàng nội địa, quy trình thanh toán trên các Shop quốc tế Shopee cũng cực kì đơn giản. Thông qua Ví AirPay, Thẻ ATM nội địa, Thẻ tín dụng/ghi nợ (Visa, Mastercard, JCB, American Express), Chuyển khoản hoặc Thanh toán khi nhận hàng COD là bạn có thể thanh toán đơn hàng của mình rồi. Không cần lăn tăn suy nghĩ quá nhiều.

Chế độ bảo hành khi mua hàng tại các Shop quốc tế trên Shopee

Các sản phẩm trên Shop quốc tế thuộc Shopee đều có chế độ bảo hành theo quy định, áp dụng theo từng loại sản phẩm. Có mặt hàng bảo hành 6 tháng/ 12 tháng/ 2 năm, nhưng có mặt hàng thì không được bảo hành.

Thời gian nhận hàng khi mua hàng của Shop quốc tế trên Shopee

Sau khi đặt hàng thành công, nhà bán hàng quốc tế xác nhận đơn sẽ thực hiện đầy đủ các bước đóng gói cẩn thận, gửi đến đơn vị giao hàng để vận chuyển về Việt Nam. Thời gian giao nhận có thể kéo dài từ 7-15 ngày. Có khi sớm hơn.

Bật mí kinh nghiệm mua hàng quốc tế trên Shopee

Cho dù là hàng quốc tế hay hàng Việt Nam thì khi mua sắm bất kì một sản phẩm nào bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ càng. Thương hiệu gì, đặc điểm ra sao, chất liệu, đối tượng và mục đích sử dụng như thế nào? Và đừng quên so sánh với các Shop khác có cùng sản phẩm. Đồng thời, sử dụng thêm mã giảm giá Shopee, và xem đánh giá của người mua để đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các chương trình săn Deal trên Shopee Global vào các khung giờ cố định hằng ngày để nhận được ưu đãi giá tốt: 0H - 6H - 8H - 9H, 12H - 15H - 18H, 20H,… Đây là những thời điểm mà nhiều sản phẩm được bán với giá cực rẻ, có thể lên đến 50%, 90%,…

Siêu Sale Hàng Quốc Tế - Deal Hot Xập Xình, truy cập ngay tại link bên dưới!

https://tvms.info/Shopee_bcx

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ cùng Shopee!