Chương trình giới thiệu bạn ngay nhận xu liền tay với Shopee

Bạn là tín đồ mua sắm trên Shopee? hãy chia sẻ Shopee với bạn bè ngay để nhận ngay 20k Shopee xu vào ví nhé!

Cách tham gia:

Thời gian chương trình: Từ hôm nay đến khi có thông báo mới!
Vào ứng dụng Shopee (Người dùng phải cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Shopee để tham gia chương trình) lấy link giới thiệu sau đó có thể đăng tải lên hội nhóm Zalo, Facebook, Tiktok cá nhân,… nơi bạn bè của bạn có thể thấy thông tin. Khi bạn bè quan tâm là chúng ta có thể nhận được ngay 20k xu.


Chi tiết: https://tvms.info/Shopee_lH2

Phần thưởng:

Dành cho Người giới thiệu:

Nhận 20K Shopee Xu sau khi Người được giới thiệu dùng Mã giới thiệu cho đơn hàng đầu tiên trên Shopee (tối đa 10 lần giới thiệu thành công tương đương với 200K Shopee Xu)

Dành cho Người được giới thiệu:

Mã giới thiệu là voucher hoàn xu 10K cho đơn hàng đầu tiên đặt trên Shopee (áp dụng cho đơn từ 99K)

 • Sau khi hoàn thành đơn hàng đầu tiên, người dùng sẽ nhận được gói voucher 50K trong vòng 24H làm việc, gồm:
 • 01 Voucher giảm 50K cho đơn hàng từ 50K - Áp dụng mọi hình thức thanh toán

Thể lệ chương trình:

Dành cho Người giới thiệu:

 • Phần thưởng Shopee Xu khi giới thiệu Người dùng mới chỉ hợp lệ nếu đó là người sống cùng quốc gia với bạn.
 • Shopee Xu sẽ được tự động cộng vào tài khoản của Người giới thiệu ngay sau khi Người được giới thiệu có đơn hàng thành công đầu tiên trên Shopee có sử dụng mã giới thiệu.
 • Người giới thiệu hợp lệ là Người dùng Shopee đã đăng ký tài khoản trên 30 ngày và đã mua hàng thành công ít nhất 5 lần tại Shopee mới có thể tham gia chương trình. Người dùng sẽ không được tạo mã giới thiệu nếu không đáp ứng được điều kiện trên.
 • Mỗi tài khoản Người dùng chỉ nhận tối đa 200.000 Shopee Xu (tương đương 10 lần giới thiệu thành công) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Lượng Shopee Xu nhận được sẽ hết hạn theo chính sách Shopee Xu của Shopee.
 • Nếu một người nhận được nhiều mã giới thiệu khác nhau, người đó chọn dùng mã giới thiệu nào khi tải và hoàn thành đơn hàng đầu tiên trên Shopee thì chủ tài khoản Shopee gửi mã giới thiệu sẽ được cộng Shopee Xu vào tài khoản của mình.

Dành cho Người được giới thiệu:

 • Chỉ những Người dùng chưa từng có đơn hàng trên Shopee (kể cả đơn hàng bị hủy hoặc hoàn trả) mới đủ điều kiện sử dụng Mã giới thiệu.
 • Quà tặng của chương trình sẽ có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào từng thời điểm. Giá trị quà tặng Người dùng (Người giới thiệu & Người được giới thiệu) nhận được sẽ tương ứng với giá trị quà tặng theo quy định của Shopee tại thời điểm Người được giới thiệu có đơn hàng thành công.
  Trong trường hợp đơn hàng đầu tiên của Người dùng mới bị hủy hoặc hoàn trả lại, Mã giới thiệu sẽ được hoàn và có thể dùng lại (nếu còn hạn sử dụng), nhưng chỉ hoàn 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Thời gian hoàn mã: chậm nhất 30 phút kể từ khi đơn bị hủy
 • Thời gian nhận gói Voucher 100K: Trong vòng 24h làm việc kể từ khi Người dùng mới hoàn thành đơn hàng đầu tiên trên Shopee có sử dụng Mã giới thiệu, Người dùng sẽ chính thức nhận được quà tặng gói voucher 100K là các voucher được gửi trực tiếp vào Kho Voucher kèm thông báo xác nhận.
  Lưu ý: Shopee sẽ có bước kiểm tra tài khoản của Người dùng nhận quà tặng trước khi chính thức thông báo & gửi quà.

Mẹo mua sắm: Bạn có thể tìm mã giảm giá từng sản phẩm trên Shopee