Chia sẻ 3 loại serum tầm giá trung thần thánh nhất dành cho 3 nhu cầu da khác nhau

Chào mọi người, mình là thành viên mới tập tành review 1 số tips làm đẹp. Hôm nay mình xin khoe 3 loại serum tầm giá trung thần thánh nhất dành cho 3 nhu cầu da khác nhau mà mình rất thích. Mình xài kết hợp cả 3 em này cùng 1 lúc hiện nay thấy khá hợp mà không bị đụng nhau, hy vọng là sẽ giúp cho anh chị em mình có những giải pháp chăm sóc da tốt hơn.

1. Serum Red Peel So Natural xài 1 tuần 1 lần

Serum Red Peel So Natural

Đối với mình đây là loại serum tẩy da chết vừa an toàn vừa hiệu quả trong thời điểm hiện tại. Nồng độ AHA 20% và BHA 0.5%, có thể thấy ít hơn so với The Ordinary AHA 30% BHA 2%, nhưng tuy nhiên mình thấy xài Red Peel phê hơn khi có cảm giác châm chít nhẹ trên mặt và đi ra ngoài đường da sẽ không ăn nắng. Mình có dịp xài thử The Ordinary thì da bị tối đi so với sau khi sử dụng, phải 3-4 ngày mới thấy sáng lại, da mình tối sẵn rồi nên việc ko để bị ăn nắng nữa là rất quan trọng.

Minh peel da vào buổi tối, t6 hoặc t7 mỗi tuần để khoảng 3p-5p sau khi rửa mặt sạch, sau đó là xài kem dưỡng ẩm hoa hồng của Cocoon (vì có HA cấp ẩm khá tốt) rồi chuẩn bị đi ngủ luôn chứ bạn không nên xài vào ban ngày nhé! Texture màu đỏ hơi lỏng, xài bạn cho ra nhiều để thoát ra màu đỏ luôn sẽ work chứ đừng thoa 1 lớp quá mỏng.

2. Serum C10 Laroche Posay

Có nhiều em C khác nhau khá hot trên thị trường, mình cũng đắn đo đi tư vấn nhiều nơi cuối cùng chọn em C10 của Laroche, nói chứ còn mê em C của Obagi vs Paula Choice nữa mà kinh tế chưa cho phép vs có xài cũng thể bỏ vô nhóm 3 em này review chung được vì tầm giá cao hơn hẳn. Mặc dù chỉ có 10% Vitamin C nhưng công thức có thêm BHA nên xài vào 1 thời gian mình thấy da mình vừa sáng vừa mịn hơn (mặc dù 1-2 tuần đầu xài thì có nổi 1-2 cái mụn ẩn nhưng không sao). Bạn có thể xài được cả ban ngày nhưng phải nhớ là phải xài kèm kem chống nắng kĩ nhé. Texture lúc mở nắp đã có màu vàng sẵn chứ không phải trắng trong như 1 By Wishtrend Vitamin C nhưng mình được tư vấn là chất nó sẵn vậy, nhưng bạn cũng nên bảo quản trong tủ lạnh và đậy nắp kĩ để dùng được lâu.

3. Serum Red Teatree Some By Mi xài ban ngày

Some By Mi thì mình cũng đã xài thử gần như tất cả sản phẩm của hãng rồi, để hôm nào mình sẽ review full bộ Some By Mi cho các bạn xem. Và hiện nay mình đang dừng lại ở em Red Tea Tree serum này vì độ lành tính, kiểm soát dầu và ngừa mụn mình thấy khá tốt. Da mình là da dầu hỗn hợp hiện tại là đã khá khỏe (trộm vía) nên cần 1 em giúp cấp ẩm, ngăn ngừa mụn nhưng đừng gây hại gì thì em này có chiết xuất tràm trà đỏ vs rau má làm được điều đó khá tốt so với đàn anh đi trước là AHA BHA Serum. Texture màu hồng nhạt, khá lỏng, thoa lên mặt bạn massage đều sau 1-2 phút là da thấm hết trơn rất thông thoáng dễ chịu, mình khá là thích texture của serum này.

Cảm ơn mọi người đã đọc, mọi người có câu hỏi gì thì comment mình sẽ reply hết nhé.

Nguồn review: Khuê Nguyễn (Bé Đen ) trên Facebook.