Cách đăng ký Multisim Viettel?

Dịch vụ Multisim Viettel là gì là dịch vụ tiện ích đặc biệt được triển khai từ ngày 1.3.2020, cho phép các thuê bao di động có thể sử dụng một số điện thoại trên nhiều thiết bị cùng lúc mà không bị cản trở. Nếu như trước đây một số điện thoại chỉ có thể dùng trên một thiết bị thì với dịch vụ Multisim Viettel quý khách có thể dùng duy nhất một số Viettel trên cả điện thoại, đồng hồ thông minh… mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Vậy Cách đăng ký Multisim Viettel? Làm sao sử dụng Multisim Viettel?

1 số điện thoại Viettel có thể dùng được trên 4 sim khác nhau. Từ 1/3/2020 VietTel ra mắt dịch mới dịch vụ Multisim Viettel. Mọi khách hàng đều có thể sử dụng với cước phí dịch vụ quy định là 150.000đ/1 sim.

Thông tin cần biết về dịch vụ Multisim Viettel – 1 số 4 sim

  • Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao mạng Viettel có nhu cầu
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/3/2020 – Chưa có thời gian kết thúc
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Tiện ích của dịch vụ Multisim Viettel

Thông tin cần biết về dịch vụ Multisim Viettel

Cách đăng ký 1 số 4 sim Viettel

Để đăng ký dịch vụ Multisim Viettel bạn hãy mang theo CMND bản gốc đến cửa hàng Viettel trên phạm vi toàn quốc. Nhân viên Viettel sẽ tư vẫn và hỗ trợ quý khách đăng ký trực tiếp.

Cước phí sử dụng dịch vụ Multisim Viettel – 1 số 4 sim

Lưu ý khi đăng ký dịch vụ 1 sim 4 số Viettel Multisim

Trong quá trình tìm hiểu và đăng ký dịch vụ nếu như có bất cứ thắc mắc nào quý khách có thể kết nối đến tổng đài Viettel 198 hoặc 18008098 để được hỗ trợ miễn phí.

Tổng hợp phản hồi hay về dịch vụ multisim viettel.

Bác nào dùng đồ Apple rồi thì sẽ trải nghiệm sớm cái này. Nếu dùng iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch mà chung 1 mạng WiFi (ví dụ như ở nhà, ngồi quá cafe chẳng hạn) thì khi có điện thoại tất cả đều kêu. Đang tiện cái nào dùng luôn cái đó trả lời. Đang ngồi gõ Macbook thì khỏi với iPhone, trả lời điện thoại, nhắn tin (iMess) ngay trên máy tính. Đang chơi iPad có điện thoại cũng trả lời luôn, khỏi tìm điện thoại.

Giờ có eSIM trên Apple Watch cũng vui. Tiện thì cầm điện thoại, lúc đi chạy thể dục thì chỉ Apple Watch với tai nghe, khỏi cầm đt chi cho vướng. Trước dùng Garmin cứ phải đeo kè kè thêm cái điện thoại sau mông khi chạy bộ ^^

Giờ có món clone sim này hay, bác dùng rồi đã lắm.

Theo: vitkon - tinhte


Ưu điểm:

  • Rất thuận tiện cho các bác đang dùng device của Apple mà hỗ trợ esim vì đơn giản là khi dùng chung 1 mạng wifi chúng ta gần thiết bị nào hơn thì vớ lấy mà nghe thay vì phải đi tìm iPhone như trước đây.
  • Tiện hơn nữa cho các bác xài Apple watch, đi thể dục không phải mang theo đt…

Nhược điểm:

  • Giá ban đầu register hơi chát: 150k / sim clone, phí duy trì 25k / 1 tháng.
  • Anh em thầy thợ sẽ nâng giá dòng máy support LTE (mình cũng không ngoại lệ).

Theo: VTP - facebook


Vừa đăng ký xong anh em àh.
Data xài 2 máy.
Cuộc gọi đến thông báo 2 máy, chỉ một máy được nghe.
Tin nhắn đến sẽ vào máy chứa sim chính.
Lần đầu đăng ký tốn 125k (trong đó bao gồm 25k) tháng đầu tiên. Phí duy trì 25k/tháng
Phí trừ trực tiếp tiền trong tài khoản thuê bao.
Một vài thông tin đến anh/em

Theo: minhchau2404 - tinhte


sim clone ko nhắn tin đc, gọi tính cước bình thường. khi 1 sim đang liên lạc thoại thì cuộc gọi khác đến vẫn báo bận. 2 sim có thể cùng lúc thực hiện cuộc gọi đến 2 số khác nhau. và khi cuộc gọi đến 1 máy nhấc thì máy kia sẽ báo gọi nhỡ, ko thông nhau đc như máy bàn.

Theo: mrkoj92- tinhte


vừa mới đăng ký xong :grin:
rất hợp với nhu cầu của mình, Note 10+ 2 sim, sim 1 Mobi có gói 4GB/ngày (sim chính xài bth), sim 2 dự án cấp Viettel có gói UMAX300, nhưng cần phải nghe gọi sim 2 luôn nên ko đem cắm vào iPad dc, giờ clone ra thêm 25k (dự án trả luôn kaka) thế là xài dc data cho iPad, sim 2 trên Note 10+ nghe gọi…

Theo: maverick11_23 - tinhte


Mình cũng vừa đăng ký xong.
Xác nhận là khi gắn vào ipad thì khi người nào khác gọi đến sẽ không được, toàn báo bận.
Bác nào bị giống mình là nghe thì 3 máy nghe máy nào cũng được, nhưng khi gọi thì sim clone không gọi được “số máy gọi không đúng”, chỉ có sim chính mới gọi được.
Tóm lại là Viettel fix được dùng ipad, gọi sim nào cũng được thì ngon.

1 Lượt thích