3 chiếc đồng hồ đeo tay định vị đảm bảo an toàn cho trẻ em

Hiện nay, để giảm bớt những lo lắng của nhiều phụ huynh mỗi khi cho con tự ra ngoài đi học, đi chơi, đặc biệt là trẻ 3-7 tuổi, vẫn chưa đủ nhận biết về những nguy hiểm tiềm ẩn có thể gặp phải, hay chưa có kĩ năng tự vệ trước những tình huống xấu, thiết bị giám sát đồng hồ đeo tay định vị GPS xuất hiện, đã giúp người lớn an tâm hơn khi trẻ không có ở nhà.

Đồng hồ đeo tay định vị giữ an toàn cho trẻ em hiện đang được nhiều bậc làm cha làm mẹ quan tâm và mua sắm. Trong đó, có 3 chiếc đồng hồ định vị GPS đáng mua nhất, Thư Viện Mua Sắm sẽ đánh giá chi tiết từng chiếc đồng hồ, để bạn có thêm thông tin và đứ ra lựa chọn cho phù hợp.

Đồng hồ định vị Viettel Mykid

Mykid là đồng hồ định vị thông minh được Viettel - Tập đoàn Công nghệ - Viễn thông lớn tại Việt Nam, thiết kế riêng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Một thương hiệu đến từ Việt Nam nhưng chất lượng không hề kém cạnh những hãng nước ngoài khác đâu nhé. Đây là một chiếc đồng hồ vừa là phụ kiện thời trang, vừa là thiết bị định vị an toàn cho trẻ, hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc theo dõi, chăm sóc con từ xa. Hiện, ** đồng hồ định vị Viettel Mykid** được đại đa số người dùng Việt tin dùng cho trẻ vì những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Mặc dù, Mykid là đồng hồ trẻ em nhưng nó có thể hoạt động một cách độc lập như một chiếc điện thoại thu nhỏ. Nó có những chức năng cơ bản của điện thoại như: Thực hiện cuộc gọi qua đồng hồ thông qua ứng dụng Mykid và có thể gọi tới những thuê bao được lưu trong danh bạ của đồng hồ, soạn và gửi tin nhắn trên chính mặt đồng hồ. Chất liệu sản phẩm không gây kích ứng trên da của trẻ nên rất an toàn khi sử dụng.

Làm nên tên tuổi của sản phẩm này, đó là tính năng 3 trong 1 với các đặc điểm cụ thể sau:

  • Khi trẻ đang hoạt động vui chơi hay học tập ngoài trời trong điều kiện thời tiết tốt, đồng hồ sẽ định vị GPS và đưa đến kết quả có độ chính xác rất cao, sai số thường dưới 100 mét.
  • Trong trường hợp trẻ đang hoạt động ở nơi bị che khuất hoặc có thời tiết xấu, thì phương thức định vị là sử dụng WiFi, sai số có bán kính 100-300 mét.
  • Còn trong trường hợp không thể sử dụng cả hai phương thức trên thì đồng hồ chuyển sang định vị GMS, dựa vào vị trí các trạm phát sóng mạng di động đặt trên mặt đất, nhưng phương thức này cho kết quả tương đối thấp.

Tính năng cảnh báo SOS khẩn cấp của đồng hồ định vị trẻ em Mykid nhằm thông báo nhanh chóng đến người thân khi trẻ gặp sự cố. Mykid sẽ gửi thông báo đến 3 số liên lạc được cài đặt ứng dụng kết nối với đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ Mykid cũng có thể sử dụng các tính năng khác như: Chế độ lớp học, chụp ảnh, xem lại lịch sử hành trình của trẻ, cài đặt vùng an toàn, báo thức, quản lý sức khỏe thông qua Calo trẻ tiêu hao mỗi ngày, thời tiết,…

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GW400S

Là hàng nội địa Trung Quốc rất được ưa chuộng và hiện đang bán ra rất nhiều tại các quốc gia khác thuộc khu vực Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ,… đồng hồ thông minh định vị trẻ em GW400S có độ tin cậy cao, được nhiều khách hàng quan tâm là do đâu?

GW400S - Chiếc đồng hồ có chức năng định vị trẻ em thông minh chiếm được nhiều cảm tình từ các bậc phụ huynh với chất liệu silicon không những bền, chắc mà còn tạo cảm giác đeo rất thoải mái. Kèm với đó, GW400S có đa dạng màu sắc để lựa chọn, màu nào cũng bắt mắt, dễ thương nên hầu hết các em nhỏ đều yêu thích.

Mặt đồng hồ nhỏ gọn, kích thước 1.22 inch nhưng vẫn đủ tầm nhìn cho trẻ. Sản phẩm có những tính năng nổi trội như: Cài đặt vùng an toàn từ 200m đến 2km, lưu lại lịch sử hành trình của trẻ trong vòng 3 tháng liên tiếp, kiểm soát được sức khỏe của trẻ,… Và chức năng quan trọng nhất để thiết bị này được tin dùng đến vậy là trẻ có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đến gia đình, người thân khi có trường hợp nguy hiểm xảy ra. Thiết lập tối đa 3 số điện thoại SOS kèm theo 10 - 15 số điện thoại khác và hỗ trợ ba mẹ biết được vị trí của trẻ khi trẻ ấn nút.

Khi trẻ đang trong giờ học đồng hồ sẽ chuyển sang chế độ im lặng, chặn toàn bộ các cuộc gọi trong giờ học của con, tránh xao lãng. Tínhnăng bảo mật cao cấp, chỉ có người nắm tài khoản của đồng hồ mới có quyền thao tác và cấu hình đồng hồ. Dù đồng hồ có bị tháo pin nhưng khi được bật trở lại và có kết nối, người giữ tài khoản vẫn sẽ nắm được quyền kiểm soát đồng hồ.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em QQWatch PQ708

QQWatch là hãng đến từ Trung Quốc và QQWatch PQ708 được xem là một trong những chiếc đồng hồ định vị trẻ em chính xác với nhiều tính năng nổi bật rất được thị trường nội địa ưa chuộng.

Cũng giống như Mykid, QQWatch PQ708 sử dụng phương thức định vị 3 trong 1 gồm: GPS, Wifi và GMS mới nhất hiện nay giúp cho các bậc cha mẹ quản lý trẻ một cách tốt hơn, hiệu quả hơn. Hiện tại, QQWatch PQ708 có thể cung cấp 6 tài khoản điện thoại liên kết với đồng hồ rất tiện cho trẻ có thể liên lạc đến người thân.

Những chức năng tích hợp trên đồng hồ bao gồm: Nghe gọi hai chiều, hiển thị tin nhắn, gửi và nhận tin nhắn thoại, cài đặt vùng an toàn, giám sát vị trí hành trình, chế độ im lặng trong giờ học, danh sách liên hệ lên tới 16 số. Đây là một trong những chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ có tính năng định vị hiện đại nhất hiện nay.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em QQWatch PQ708 được sản xuất từ những vật liệu cao cấp sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, khả năng gây dị ứng cho người đeo gần như không có do đó mức độ an toàn của sản phẩm luôn ở mức cao nhất.

Bên cạnh đó, dây đeo của dòng đồng hồ QQWatch PQ708 còn được thiết kế với các rãnh chống trượt cho khả năng đeo ôm tay nhưng vẫn tạo sự thoải mái. Hơn nữa, nó còn được trang bị công nghệ phủ Nano mới nhất với khả năng chống chịu bụi bẩn và nước đạt tiêu chuẩn IP65, đồng thời còn chịu được các tia nước nhỏ từ nhiều hướng khác nhau. Vì thế, trẻ tha hồ đi dưới trời mưa nhỏ hoặc rửa tay.

Nếu bạn muốn được bảo vệ, chăm sóc con mình mỗi phút từng giây thì chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất, giúp ba mẹ đỡ gánh âu lo khi cho con đi học hay đi chơi bên ngoài.

Tìm hiểu thêm về giá cả của các loại đồng hồ thông minh định vị trẻ em tại link dưới đây nhé!

"Đồng Hồ Thông Minh" giá tốt Tháng 08, 2020 | NhaBanHang.com

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!