3 bước săn trọn voucher FREESHIP MAX trên Lazada cho mọi đơn hàng mỗi ngày

Khi bạn mua hàng trên bất cứ sàn thương mại điện tử nào thì các mã giảm giá hay Voucher đều là điều đáng bận tâm nhất để bạn lựa chọn có đặt đơn hàng đó không. Lazada có các Voucher Freeship Max cho mọi đơn mỗi ngày khi đặt mua sản phẩm trên Lazada. Bạn hãy cùng Thư Viện Mua Sắm tìm hiểu các thông tin về voucher Freeship Max trên Lazada áp dụng cho mọi đơn hàng mỗi ngày ngay dưới bài viết sau đây.

1. Voucher Freeship Max trên Lazada cho mọi đơn hàng

Để săn mã Voucher Freeship Max trên Lazada hiệu quả hơn thì bạn nên tìm hiểu về Voucher đó trước khi sử dụng. Ngay sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Voucher Freeship Max trên Lazada cho mọi đơn hàng như sau:

1.1 Thông tin về voucher Freeship Max trên Lazada

Voucher Freeship Max là sự kết hợp dịch vụ giữa Lazada và Nhà bán hàng nhằm cung cấp các loại phí vận chuyển tốt nhất dành cho Người mua hàng trên ứng dụng Lazada. Điều đặc biệt lưu ý là mã Voucher Freeship Max chỉ áp dụng cho các sản phẩm có nhãn Freeship Max hiển thị phía dưới phần hình ảnh của sản phẩm.

voucher-Freeship-Max-tren-Lazada-1

Lazada sẽ tung Voucher Freeship Max mỗi ngày nên bạn chỉ cần vào app là có Voucher Freeship Max liền tay. Ví dụ một số voucher Freeship Max trên Lazada mà bạn nhận được là: Voucher 15K cho đơn 29K, Voucher 50K cho đơn 300K,… Điều đặc biệt là sàn Lazada đã tăng số lượng sản phẩm có thể áp dụng Voucher Freeship Max nên bạn sẽ không cần lo về việc có áp dụng được mã vào hóa đơn hay không.

1.2 Hướng dẫn săn voucher Freeship Max trên Lazada mỗi ngày

Thu thập voucher Freeship Max trên Lazada mỗi ngày cũng rất đơn giản, dễ dàng. Bạn thực hiện theo các bước sau để có thể săn Voucher Freeship Max mỗi ngày chính xác nhất nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Lazada của bạn.
 • Bước 2: Tại trang chủ, bạn chọn biểu tượng Freeship Max có trên màn hình hoặc bạn có thể tìm và chọn các sản phẩm có nhãn Freeship Max.
 • Bước 3: Bạn thu thập các mã Voucher Freeship Max để có thể sử dụng khi mua hàng. Ở bước Thanh toán, Voucher Freeship Max sẽ tự động áp dụng vào đơn hàng khi sản phẩm mà bạn mua đáp ứng đủ điều kiện của nó.

2. Voucher áp dụng cho các sản phẩm LazPick hoặc LazMall có tag Freeship Max

Sau đây là một vài thông tin về Voucher áp dụng cho các sản phẩm LazPick hoặc LazMall có tag Freeship Max được chúng tôi tìm hiểu và giờ đây sẽ chia sẻ với bạn ngay phía dưới đây.

2.1 Nhận biết LazPick và LazMall

Sau đây là những thông tin về LazPick và LazMall cho bạn đọc tham khảo để có thể hiểu thêm và phân biệt được LazPick và LazMall.

 • LazPick là lựa chọn của Người bán trên Lazada, đây là công cụ miễn phí dành cho Người bán trên Lazada. Công cụ này giúp họ thúc đẩy sản phẩm, bán chạy nhanh nhất, sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá trên các trang tìm kiếm và cải thiện khả năng hiển thị bán hàng từ tìm kiếm lên 60%.
 • LazMall là kênh bán hàng đặc biệt uy tín và chất lượng trên Lazada. Gian hàng LazMall toàn là những gian hàng có sản phẩm được chọn lọc từ các thương hiệu uy tín của Việt Nam và quốc tế. Tất cả các sản phẩm LazMal đều là sản phẩm chính hãng, được Lazada đảm bảo 100%.

voucher-Freeship-Max-tren-Lazada-3

2.2 Thông tin về Freeship Max dành cho các sản phẩm LazPick và LazMall

Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những thông tin về voucher Freeship Max trên Lazada cho các sản phẩm LazPick và LazMall cho bạn đọc cùng tìm hiểu.

Khi đặt mua các sản phẩm trên Lazada mà các sản phẩm đó thuộc LazPick và LazMall thì bạn có cơ hội nhận được những Voucher sau:

 • Voucher giảm 8% tối đa 15K cho đơn 49K, áp dụng cho tất cả người sử dụng ứng dụng Lazada khi mua hàng.
 • Đơn hàng nhỏ - Không phải lo! Giảm thêm 8% và Freeship đơn nhỏ chỉ từ 49K.
 • Chồng Freeship và giảm giá thêm 8% cho đơn hàng có giá trị nhỏ từ 49K.
 • Kết hợp thêm các Voucher Freeship Max hiện có ngay từ đầu như Voucher 15K cho đơn 29K hoặc Voucher 50K cho đơn 300K,…

voucher-Freeship-Max-tren-Lazada-4

2.3 Hướng dẫn săn Voucher Freeship Max cho các sản phẩm LazPick và LazMall

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách săn voucher Freeship Max trên Lazada cho các sản phẩm LazPick và LazMall cho bạn đọc tham khảo và thực hiện theo các bước sau để săn Voucher hiệu quả và chính xác nhất nhé.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Lazada của bạn.
 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn mua tại thanh tìm kiếm. Lúc này, bạn lướt và tìm các sản phẩm thuộc LazPick hoặc LazMall để đặt đơn hàng.
 • Bước 3: Sau đó, bạn thu thập tất cả Voucher Freeship Max để sử dụng khi thanh toán đơn hàng.
 • Bước 4: Tại bước Thanh toán, các Voucher này sẽ tự động áp mà hóa đơn cho bạn nếu sản phẩm của bạn đáp ứng đủ điều kiện mà Voucher đó đề ra.

Thư Viện Mua Sắm đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về voucher Freeship Max trên Lazada cũng như cách săn Voucher sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về Lazada và những chương trình có trên Lazada. Chúc bạn mua được nhiều sản phẩm ưng ý, giá trị mà không tốn phí vận chuyển khi sử dụng Voucher nhé.