Đây là một nơi văn minh để thảo luận công khai

Vui lòng tương tác với diễn đàn thảo luận này với sự tôn trọng giống như bạn sẽ là một phần của nó. Chúng tôi cũng vậy, là một cộng đồng tài nguyên được chia sẻ - một nơi để chia sẻ các kỹ năng, kiến ​​thức và sở thích thông qua cuộc trò chuyện đang diễn ra.

Đây không phải là những quy tắc khó và nhanh, chỉ đơn thuần là những hướng dẫn để hỗ trợ sự định hướng của con người trong cộng đồng của chúng ta và giữ cho nơi này sạch sẽ và sáng sủa cho diễn ngôn công khai văn minh.

Cải thiện thảo luận

Hãy giúp chúng tôi biến nơi này thành một nơi tuyệt vời để thảo luận bằng cách luôn luôn làm việc để cải thiện cuộc thảo luận theo một cách nào đó, tuy nhỏ. Nếu bạn không chắc chắn bài đăng của bạn thêm vào cuộc trò chuyện, hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn nói và thử lại sau.

Các chủ đề được thảo luận ở đây quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi muốn bạn hành động như thể chúng cũng quan trọng với bạn. Hãy tôn trọng các chủ đề và những người thảo luận về chúng, ngay cả khi bạn không đồng ý với một số điều đang được nói.

Một cách để cải thiện cuộc thảo luận là bằng cách khám phá những điều đã xảy ra. Dành thời gian duyệt các chủ đề ở đây trước khi trả lời hoặc bắt đầu chủ đề của riêng bạn và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người khác có cùng sở thích với bạn.

Được đồng ý, ngay cả khi bạn không đồng ý

Bạn có thể muốn trả lời một cái gì đó bằng cách không đồng ý với nó. Đó là tốt. Nhưng hãy nhớ chỉ trích ý tưởng, không phải người. Làm ơn tránh:

 • Tên gọi
 • Tấn công bằng quảng cáo
 • Trả lời một giai điệu bài đăng thay vì nội dung thực tế của nó
 • Mang đến mâu thuẫn
 • Thay vào đó, cung cấp các lý lẽ phản biện hợp lý để cải thiện cuộc trò chuyện.

Số lượng tham gia của bạn

Các cuộc hội thoại chúng tôi có ở đây thiết lập giai điệu cho mỗi lần đến mới. Hãy giúp chúng tôi ảnh hưởng đến tương lai của cộng đồng này bằng cách chọn tham gia vào các cuộc thảo luận làm cho diễn đàn này trở thành một nơi thú vị - và tránh những người không tham gia.

Bài giảng cung cấp công cụ cho phép các cộng đồng để xác định chung là đóng góp tốt nhất (và tồi tệ nhất): đánh dấu, thích, cờ, trả lời, chỉnh sửa, và vân vân. Sử dụng các công cụ này để cải thiện trải nghiệm của chính bạn và những người khác cũng vậy.

Hãy để rời khỏi cộng đồng của chúng tôi tốt hơn chúng tôi tìm thấy nó.

Nếu bạn thấy có vấn đề, hãy gắn cờ

Người điều hành có thẩm quyền đặc biệt; họ chịu trách nhiệm cho diễn đàn này. Nhưng bạn cũng vậy. Với sự giúp đỡ của bạn, người điều hành có thể là người hỗ trợ cộng đồng, không chỉ là người gác cổng hay cảnh sát.

Khi bạn thấy hành vi xấu, hãy trả lời don. Nó khuyến khích hành vi xấu bằng cách thừa nhận nó, tiêu tốn năng lượng của bạn và lãng phí thời gian của mọi người. Chỉ cần gắn cờ nó. Nếu đủ cờ tích lũy, hành động sẽ được thực hiện, tự động hoặc bằng sự can thiệp của người điều hành.

Để duy trì cộng đồng của chúng tôi, người điều hành có quyền xóa bất kỳ nội dung và bất kỳ tài khoản người dùng nào vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Người điều hành không xem trước bài viết mới; người điều hành và người điều hành trang web không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung nào được đăng bởi cộng đồng.

Luôn luôn là dân sự

Không có gì phá hoại một cuộc trò chuyện lành mạnh như thô lỗ:

 • Hãy là dân sự. Không đăng bất cứ điều gì mà một người hợp lý sẽ xem xét lời nói xúc phạm, lăng mạ hoặc ghét.
 • Giữ nó sạch sẽ. Không đăng bất cứ điều gì tục tĩu hoặc khiêu dâm.
 • Tôn trọng lẫn nhau. Không quấy rối hoặc đau buồn bất cứ ai, mạo danh người dân, hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của họ.
 • Tôn trọng diễn đàn của chúng tôi. Không đăng tựa bài spam hoặc phá hoại diễn đàn.

Đây không phải là thuật ngữ cụ thể với các định nghĩa chính xác - thậm chí tránh sự xuất hiện của bất kỳ điều nào trong số này. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tự hỏi bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bài đăng của bạn được đăng trên trang nhất của Thời báo New York.

Đây là một diễn đàn công cộng và các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các cuộc thảo luận này. Giữ ngôn ngữ, liên kết và hình ảnh an toàn cho gia đình và bạn bè.

Giữ nó gọn gàng

Hãy nỗ lực để đặt mọi thứ vào đúng chỗ, để chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn để thảo luận và ít dọn dẹp hơn. Vì thế:

 • Không bắt đầu một chủ đề trong danh mục sai.
 • Không chéo bài cùng một điều trong nhiều chủ đề.
 • Không đăng bài trả lời không có nội dung.
 • Không chuyển hướng một chủ đề bằng cách thay đổi nó giữa dòng.
 • Không ký bài viết của bạn - mỗi bài đăng có thông tin hồ sơ của bạn kèm theo nó.

Thay vì đăng bài +1 +1 hoặc đồng ý, hãy sử dụng nút Thích. Thay vì lấy một chủ đề hiện có theo một hướng hoàn toàn khác, hãy sử dụng Trả lời làm Chủ đề được liên kết.

Chỉ đăng nội dung của riêng bạn

Bạn không được đăng bất cứ thứ gì thuộc về người khác mà không được phép. Bạn có thể không bài giới thiệu của, liên kết đến, hoặc các phương pháp cho ăn cắp tài sản của một ai đó trí tuệ (phần mềm, video, âm thanh, hình ảnh), hoặc vì vi phạm bất kỳ luật nào khác.

Cung cấp bởi bạn

Trang web này được điều hành bởi nhân viên địa phương thân thiện của bạn và bạn, cộng đồng. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về cách mọi thứ nên hoạt động ở đây, hãy mở một chủ đề mới trong danh mục phản hồi của trang web và hãy để thảo luận! Nếu có một vấn đề nghiêm trọng hoặc khẩn cấp mà có thể xử lý bởi chủ đề meta hoặc cờ, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang nhân viên.

Điều khoản dịch vụ

Đúng, hợp pháp là nhàm chán, nhưng chúng ta phải bảo vệ chính mình - và bằng cách mở rộng, bạn và dữ liệu của bạn - chống lại những người không thân thiện. Chúng tôi có Điều khoản dịch vụ mô tả hành vi và quyền của bạn (và của chúng tôi) liên quan đến nội dung, quyền riêng tư và luật pháp. Để sử dụng dịch vụ này, TOS.