Điện thoại tốt nhất 2020

Sau nhiều cuộc tranh luận và tìm kiếm các sản phẩm mới, chúng tôi đã chọn Apple iPhone 12 Pro là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho chiếc điện thoại tốt nhất hiện nay.

Một chiếc điện thoại thì không phù hợp với nhu cầu của mọi người, vì vậy chúng tôi có rất nhiều lựa chọn khác tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Người hâm mộ Android sẽ yêu thích Galaxy Note 20 Ultra và những người muốn tiết kiệm tiền hoặc mua một chiếc điện thoại nhỏ hơn, cũng có rất nhiều sự lựa chọn. Đây là lý do tại sao iPhone 12 Pro cuối cùng đã chiến thắng và các lựa chọn của chúng tôi cho các danh mục điện thoại thông minh khác.

Sơ lược về điện thoại thông minh tốt nhất

 • Điện thoại thông minh tốt nhất: Apple iPhone 12 Pro
 • Điện thoại Android tốt nhất: Samsung Galaxy Note 20 Ultra
 • Điện thoại thông minh giá rẻ tốt nhất: Motorola Moto G Power
 • Điện thoại thông minh đáng giá nhất: Samsung Galaxy S20 FE
 • Điện thoại thông minh nhỏ tốt nhất: Google Pixel 4a
 • Điện thoại thông minh có thể gập lại tốt nhất: Samsung Galaxy Z Fold 2 5G

Điện thoại thông minh tốt nhất: Apple iPhone 12 Pro

Tại sao bạn nên mua:
Đây là một phiên bản hoàn chỉnh, với phần cứng tuyệt vời, máy ảnh tuyệt vời và phần mềm nhất quán.

Nó dành cho ai:
Những người thích iPhone và sẽ trả tiền để nâng cấp phiên bản tiếp theo trên iPhone 12.

Tại sao chúng tôi chọn iPhone 12 Pro:

Dòng sản phẩm iPhone của Apple không ngừng phát triển, nhưng lựa chọn tốt nhất trong nhóm là iPhone 12 Pro - và điều đó khiến nó trở thành điện thoại thông minh tổng thể tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay.

Một thiết kế góc cạnh mới cho dòng 12 được đưa lên một tầm cao mới với khung thép và lớp hoàn thiện tuyệt vời, với một số màu sắc tinh tế nhưng mạnh mẽ. Nó nổi bật bởi một màn hình tuyệt vời, giờ đây với các viền nhỏ hơn, điều đó thật tuyệt vời trong mọi điều kiện - mặc dù nó không có tốc độ 120 Hz như đối thủ khác.

IPhone 12 Pro cũng có hệ thống camera tốt nhất từ ​​trước đến nay của Apple, tập trung vào các cải tiến về hiệu suất trong điều kiện ánh sáng yếu. Máy ảnh chính thu được nhiều ánh sáng hơn đáng kể và kết quả cho thấy: Ảnh sáng hơn và sắc nét hơn trước. Chip A14 Bionic mới cho phép tất cả các máy ảnh sử dụng Chế độ ban đêm và sử dụng máy ảnh LiDAR chỉ dành cho Pro, bạn có thể chụp ảnh Chế độ chân dung với Chế độ ban đêm.

Các thông số kỹ thuật có thể chạy iOS 14 mà không gặp trục trặc cho dù bạn có ném vào nó bất cứ điều gì và nó cũng dễ dàng chuẩn bị cho ba bản cập nhật iOS lớn tiếp theo. Thời lượng pin không phải là tính năng nổi bật trong những năm qua, nhưng 12 Pro dễ dàng giúp bạn vượt qua một ngày sử dụng nhiều.

Và điều đó thậm chí còn bao gồm cả việc sử dụng 5G, được hỗ trợ trên mọi nhà mạng. Tất nhiên luôn có những cảnh báo ở đây, với thực tế là iPhone 12 rẻ hơn cho trải nghiệm cốt lõi tương tự, còn 12 Pro Max cung cấp pin lớn và chất lượng camera được cải thiện. Nhưng chúng cũng đi kèm với những ý kiến của riêng mình - và điều đó khiến iPhone 12 Pro vẫn là lựa chọn rõ ràng cho nhiều người hơn.

Á quân: Apple iPhone 12

Đối với mọi thứ mà iPhone 12 Pro có thể có, có một vấn đề rõ ràng: Nó không tốt hơn đáng kể so với iPhone 12. Chỉ với 18 triệu, bạn sẽ có được trải nghiệm gần như giống như 12 Pro, điều này thật đáng kinh ngạc. Bạn bỏ lỡ khung thép không gỉ, thay vào đó là nhôm, các thông số kỹ thuật bị giảm đi một chút, và bạn bỏ lỡ máy ảnh tele và cảm biến LiDAR. Nhưng mặt khác, trải nghiệm hàng ngày là như nhau, bao gồm ảnh chụp từ camera chính tuyệt vời, thời lượng pin tốt, 5G và hệ thống phụ kiện MagSafe mới.

Nếu bạn không biết ngay từ đầu rằng bạn cần phải có một chiếc Pro, có lẽ bạn sẽ được hài lòng tốt nhất bằng cách mua một chiếc iPhone 12 cơ bản. Chỉ cần cân nhắc chi thêm 1 triệu để tăng lên đến 128GB dung lượng lưu trữ, đó là những gì của 12 Pro ưu đãi theo mặc định.

Điện thoại Android tốt nhất: Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Tại sao bạn nên mua:
Đây là sản phẩm tốt nhất trong số những sản phẩm tốt nhất, với màn hình lớn và đẹp, phần mềm tốt, nhiều tính năng và một máy ảnh nhiều ống kính tuyệt vời. Thêm vào đó, bút cảm ứng S Pen.

Dành cho ai:
Bất kỳ ai muốn có một chiếc điện thoại duy nhất có thể xử lý năng suất, trò chơi, video và mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày, tất cả đều có thời lượng pin mạnh.

Tại sao chúng tôi chọn Samsung Galaxy Note 20 Ultra:

Galaxy Note 20 Ultra xứng đáng với tên gọi của nó và là di sản của điện thoại Note. Đây là chiếc điện thoại lớn nhất trong dòng và chắc chắn là một chiếc điện thoại “siêu”, với màn hình AMOLED 6,9 inch lớn và nặng 208 gram. Nhưng hãy bỏ qua kích thước tổng thể và bạn sẽ có một trong những điện thoại mạnh mẽ và có khả năng nhất hiện nay.

Nó có chipset Snapdragon 865 Plus của Qualcomm và bộ nhớ RAM khổng lồ 12GB, cùng với pin 4.500mAh khá lớn có thể kéo dài cả ngày sử dụng rất khó - ngoài ra, nó có kết nối 5G cho tương lai.

Bút cảm ứng S Pen xác định Note và nó tốt hơn bao giờ hết với thời gian phản hồi thấp 9 mili giây và sử dụng không chỉ là vẽ - đây còn là một công cụ năng suất. Mô-đun camera ngoại cỡ ở mặt sau có camera chính 108 megapixel tuyệt vời, cùng với camera zoom quang 12MPcamera siêu rộng 12MP bổ sung - cùng với hệ thống lấy nét bằng laser mới giúp khắc phục các sự cố của Galaxy S20 Ultra.

Nó có thể chụp ảnh zoom quang học 5X mà không bị mất chi tiết và có thể tiếp cận từ đó. Thêm vào đó, nó xử lý video 8K và có nhiều chế độ chụp thú vị như chế độ Chụp một lần. Máy ảnh là một trong những sản phẩm tốt nhất của Samsung.

Tất cả những điều này hiện rõ trước khi bạn thấy bất kỳ tính năng bổ sung nào, như chế độ DeX không dây liên kết điện thoại của bạn với TV hoặc màn hình để có trải nghiệm giống như máy tính để bàn, với màn hình tuyệt đẹp và sạc ngược không dây.

Trên hết các tính năng tiêu chuẩn của chất lượng xây dựng phần cứng tuyệt vời, khả năng chống nước, sạc không dây và hơn thế nữa.

Nhược điểm? Kích thước sang một bên, cảm biến vân tay trong màn hình không phải là tuyệt vời… nhưng đó là về nó. Galaxy Note 20 Ultra tuy đắt và bạn sẽ phải trả ít nhất 30 triệu để sở hữu một chiếc, nhưng bạn thực sự đang nhận được điện thoại Android tốt nhất hiện có. Muốn một giải pháp thay thế? Galaxy S20 + rất đáng xem, đặc biệt nếu bạn không cần bút S Pen, nhưng bạn sẽ có được nhiều tiền hơn với Note 20 Ultra.

Á quân: Google Pixel 5

Dòng sản phẩm Pixel tiếp tục là lựa chọn Android có thể cạnh tranh hoàn toàn với iPhone của Apple trong một số lĩnh vực chính, bao gồm bảo mật, cập nhật phần mềm kịp thời và thiết kế phần mềm.

Nhưng nó còn đi xa hơn với các tính năng trí tuệ nhân tạo có ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng có thể đánh giá cao. Google quản lý hệ điều hành Android và do đó với dòng Pixel, nó có thể tối ưu hóa phần cứng và phần mềm - tương tự như những gì Apple làm với iPhone.

Cách tiếp cận đó, cộng với triết lý đơn giản “ít hơn là nhiều hơn”, làm cho điện thoại trở nên thú vị khi sử dụng. Nó có trải nghiệm phần mềm tốt nhất trên điện thoại và hoạt động mượt mà. Và tính năng nổi bật của Google Pixel 5 là máy ảnh ống kính kép, đây là một trong những tính năng tốt nhất hiện nay - vâng, ở bất kỳ mức giá nào.

Điện thoại thông minh tốt nhất có giá rẻ : Motorola Moto G Power

Tại sao bạn nên mua:
Motorola cung cấp cho bạn tất cả những điều cơ bản trong một kích thước vừa phải với một vài tính năng tốt.

Dành cho ai:
Những người mua có ít ngân sách vẫn muốn có một chiếc điện thoại lớn với các tính năng cốt lõi tuyệt vời.

Tại sao chúng tôi chọn Moto G Power:
Khi bạn cần một chiếc điện thoại chắc chắn với mức giá ưu đãi, bạn sẽ tìm đến Motorola. Nó chỉ có công thức này được hoàn thiện ở thời điểm này và phiên bản mới nhất là Moto G Power. Với mức giá dưới 6 triệu, bạn sẽ nhận được màn hình 6,4 inch khổng lồ, RAM 4GB, chipset Snapdragon 600 seriesbộ nhớ trong 64GB. Và đây là phần thưởng lớn: Pin 5000 mAh khổng lồ, có thể dễ dàng sử dụng hai ngày sau mỗi lần sạc cho dù bạn có dùng nó đi chăng nữa.

Ở những nơi khác, Motorola tiếp tục cho thấy họ có thể tạo ra phần mềm nhất quán và hữu ích. Tính năng của nó trên Android rất đơn giản và hữu ích, chỉ với một vài điều chỉnh và ứng dụng để nâng cao trải nghiệm tổng thể. Bạn nhận được các cử chỉ nhanh chóng để thực hiện các tác vụ hàng ngày như khởi động máy ảnh hoặc bật đèn pin và Moto Display là cách tốt nhất để quản lý nhanh các thông báo khi chúng xuất hiện.

Rõ ràng với số tiền này, bạn bỏ lỡ rất nhiều tính năng cao cấp. Thân máy bằng nhựa, màn hình không đẹp và máy ảnh chỉ đơn giản là hoàn thành công việc. Bạn cũng không nhận được xếp hạng khả năng chống nước đầy đủ hoặc các tính năng bổ sung phần cứng khác như sạc không dây.

Nhưng thực sự, đó không phải là những phần cơ bản của trải nghiệm. Bạn có thể dễ dàng làm mọi thứ bạn cần làm trên điện thoại thông minh với Moto G Power, với mức giá phải chăng.

Giá trị tốt nhất: Samsung Galaxy S20 FE

Tại sao bạn nên mua:
Trải nghiệm hàng đầu cốt lõi của Samsung có sẵn với mức giá tuyệt vời.

Dành cho ai:
Bất kỳ ai thèm muốn một chiếc Android cao cấp nhưng muốn giữ mức giá hợp lý.

Tại sao chúng tôi chọn Galaxy S20 FE:
Dòng Galaxy S20 của Samsung là một lựa chọn dễ dàng trong suốt năm 2020, nhưng vào cuối năm nó đã vượt qua chính mình với một phiên bản đặc biệt: Galaxy S20 FE. Phân khúc giá 16 triệu trở nên cực kỳ tốt vào năm 2020, với sức ép đặc biệt từ Google Pixel 5 và OnePlus 8T, nhưng đối với hầu hết mọi người, S20 FE là lựa chọn của số đông.

Điều lớn nhất mà Galaxy S20 FE có được là nó là một thiết bị Galaxy S20 ở cốt lõi của nó. Bạn nhận được thông số kỹ thuật tuyệt vời, màn hình đẹp lớn với tốc độ làm mới cao, hệ thống nhiều camera tuyệt vời, khả năng chống nước 5G, IP68 và sạc nhanh.

Samsung đã cắt giảm các góc ở một số vị trí chiến lược, cụ thể là với mặt lưng bằng nhựa, độ phân giải màn hình thấp hơn và một vài điều chỉnh thông số kỹ thuật nhỏ. Nhưng đó không phải là những thứ trực tiếp thay đổi cách bạn sử dụng điện thoại.

Đối với hầu hết mọi người, bạn sẽ khó tìm ra sự khác biệt trong việc sử dụng hàng ngày giữa Galaxy S20 FE 16 triệu và Galaxy S20 + 28 triệuUSD. Điều đó không nhất thiết phải tuyệt vời đối với lợi nhuận của Samsung, nhưng thật tuyệt vời nếu bạn muốn có trải nghiệm điện thoại Android hàng đầu mà không có mức giá cao ngất ngưởng.

Điện thoại thông minh nhỏ tốt nhất: Google Pixel 4a

Tại sao bạn nên mua: Phương pháp tiếp cận điện thoại thông minh của Google hoàn toàn phù hợp với một chiếc điện thoại nhỏ, đơn giản và giá cả thân thiện.

Dành cho ai:
Những người muốn có một chiếc điện thoại nhỏ nhắn.

Tại sao chúng tôi chọn Google Pixel 4a:

Ngày nay, gần như không thể tìm thấy một chiếc điện thoại thực sự nhỏ, vì điện thoại ở mọi mức giá ngày càng lớn hơn. Nhưng Pixel 4a rất nhỏ, một trong những điện thoại nhỏ nhất bạn có thể có ngày nay, với màn hình 5,8 inch được bao quanh bởi các viền nhỏ.

Ngoài kích thước của nó, Pixel 4a có rất nhiều thứ cho nó. Phần mềm đơn giản và hữu ích của Google chạy rất tốt trên phần cứng cấp thấp hơn này và tăng gấp đôi giá trị nhờ thời lượng pin mạnh cho kích thước của điện thoại.

Bạn cũng nhận được máy ảnh huyền thoại của Google, ngay cả trong thiết bị nhỏ và rẻ tiền này, với cảm biến 12 megapixel có thể chụp những bức ảnh mà các điện thoại đối thủ đắt gấp ba lần.

Không có camera phụ và camera selfie chỉ trên mức trung bình, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi chỉ đang chọn nits - đây là camera tốt nhất trong khung giá. Tốt hơn nữa, bạn nhận được tất cả những điều này với một mức giá đáng kinh ngạc: Google Pixel 4a chỉ 8 triệu.

Điện thoại thông minh có thể gập lại tốt nhất: Samsung Galaxy Z Fold 2 5G

Tại sao bạn nên mua:
Màn hình gập là tương lai của điện thoại thông minh và Galaxy Z Fold 2 5G là sản phẩm tốt nhất trong số đó.

Dành cho ai:
Nếu bạn có ngân sách lớn để mua điện thoại và muốn nổi bật giữa đám đông, đây là một chiếc điện thoại nên xem xét.

Tại sao chúng tôi chọn Samsung Galaxy Z Fold 2 5G:
Màn hình gập đã không thể là điện thoại tổng thể tốt nhất, đặc biệt là ở mức giá hiện tại, nhưng không thể phủ nhận rằng màn hình gập có một vị trí lớn trong tương lai của điện thoại thông minh.

Galaxy Z Fold 2 5G là một ví dụ hoàn hảo về lý do. Bạn sẽ có được một hình dạng điện thoại thông minh tương đối bình thường khi đóng lại, với màn hình bên ngoài, bạn có thể sử dụng cho các tác vụ cơ bản và sau đó nó mở ra màn hình máy tính bảng mini khổng lồ theo yêu cầu. Không có bản lề hoặc bezels nào để xử lý, chỉ cần một màn hình mở rộng nơi bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng hoặc mở rộng nội dung của mình để đọc thoải mái. Và khi bạn hoàn thành, nó sẽ gấp lại và được bảo vệ khỏi hư hỏng.

Và vì đây là điện thoại Samsung cao cấp, bạn sẽ có được trải nghiệm nhìn chung tốt ngoài màn hình gập. Máy ảnh mạnh, thời lượng pin tốt, phần mềm tuyệt vời và chất lượng xây dựng đặc biệt - giống như bạn mong đợi với số tiền bỏ ra.

Vấn đề là, nó vẫn quá đắt để giới thiệu với hầu hết mọi người: Galaxy Z Fold 2 là 45 triệu.

Theo digitaltrends và dịch tự động bởi google translate.

Điện thoại tốt nhất 2020 Top 12 Điện thoại tốt nhất bạn có thể mua

Hiện nay rất nhiều điện thoại thông minh - smartphones khác nhau mỗi khi bạn nghĩ đến, thật không hề dễ dàng để chọn được điện thoại tốt nhất. Chúng tôi đã đánh giá qua hàng chục điện thoại mới mỗi năm, các đánh giá được thực hiện trong phòng thí nghiệm của chúng tôi và trong thế giới thực dựa trên thiết kế, tính năng, hiệu suất, chất lượng máy ảnh và thời lượng pin.

Chúng tôi cũng thực hiện nhiều tính năng sâu hơn giữa điện thoại tốt hiện nay để quyết định đưa nó vào bảng xếp hạng điện thoại tốt nhất của chúng tôi. Nhưng không phải tất cả mọi người có số tiền lớn để chi trả cho các dòng điện thoại mới nhất đắt đỏ nhất, nên đó là lý do tại sao chúng tôi cũng cung cấp các gợi ý cho cả dòng điện thoại rẻ hơn.

Một trong những xu hướng lớn nhất điện thoại trong 2020 là điện thoại 5G. mạng 5G đang bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn với Verizon và T-Mobile, nhưng hiện tại 5G không phải là đủ rộng đủ để triển khai hàng loạt.

Một xu hướng lớn? Đó là điện thoại có thể gập lại, mặc dù Galaxy Fold đã không lần lượt ra được các sản phẩm đã hy vọng. Nhưng nhiều điện thoại khác có thể gập lại được, bao gồm Motorola RAZR (đã bị trì hoãn một chút) với thiết kế vỏ sò thân thiện.

Danh sách điện thoại tốt nhất của chúng tôi sẽ phù hợp cho tất cả mọi người, cho dù bạn thích Android hay iOS, một điện thoại có màn hình lớn hoặc nhỏ hoặc bạn muốn tiết kiệm một số tiền bằng cách tiếp cận với các dòng điện thoại cũ.

Xem nhanh các danh sách điện thoại tốt nhất chạy iOS và Android dưới đây.

Điện thoại tốt nhất cho năm 2020

 1. iPhone 11 Pro Max
 2. Galaxy S10 Plus
 3. iPhone 11
 4. Galaxy Note 10 Plus
 5. OnePlus 7T
 6. Google Pixel 3a
 7. Google Pixel 4 XL
 8. iPhone XR
 9. Moto G7 Power
 10. LG G8X ThinQ Dual Screen
 11. Galaxy S10e
 12. iPhone 8


nguồn MSmobile

1. iPhone 11 Pro Max

Điện thoại tốt nhất và giá cao.

Kích thước màn hình (pixel): 6,5-inch OLED (2.688 x 1.242 pixels) | CPU: A13 Bionic | RAM: không rõ | Lưu trữ/mở rộng: 64GB, 256GB, 512GB/không | Máy ảnh (sau/trước):/Triple 12MP/12 MP | Trọng lượng: 225 grams | Thời lượng pin (giờ: phút): 11:44

 • :white_check_mark: Màn hình OLED tuyệt đẹp và sáng hơn
 • :white_check_mark: CPU A13 Bionic nhanh nhất hiện nay
 • :white_check_mark: Camera bộ ba với chế độ Ban đêm
 • :white_check_mark: Tuổi thọ pin dài nhất trong dòng iPhone
 • :white_check_mark: Sạc nhanh
 • :exclamation: Chỉ có 64GB dung lượng lưu trữ trên phiên bản thấp nhất.
 • :exclamation: Nặng hơn so với phiên bản trước

IPhone cuối cùng vẫn là điện thoại tốt nhất bạn nên mua. iPhone 11 Pro Max đã vượt qua sự cạnh tranh của Android để trở thành chiếc điện thoại có máy ảnh số một, chế độ chụp đêm mới cho ảnh tốt hơn nhiều dưới điều kiện ánh sáng thấp đi cùng thấu kính rộng. Hơn nữa, cải tiến Smart HDR cung cấp cho bạn hình ảnh chân dung cao cấp. Apple cũng đã nâng giá cao chất lượng quay video, cùng với sự mở rộng khung hình và ổn định video.

IPhone 11 Pro Max được trang bị bộ xử lý nhanh nhất với chip A13 Bionic, một thiết kế bền hơn và màn hình OLED 6,5-inch nên sáng vì thế có vẻ như các điện thoại khác nhìn như tối đi. Chúng tôi muốn Apple cung cấp nhiều hơn 64GB lưu trữ, nhưng với gần 12 giờ của pin, sạc nhanh và âm thanh tốt hơn thì bạn đã có một điện thoại thông minh gần hoàn hảo.

mua-o-dau

Hàng Chính Hãng

Tiki 30.990.000 đ Tiết kiệm: 9% (3.000.000đ) Giá thị trường: 33.990.000đ

256gb và 512gb

Điện Thoại iPhone 11 Pro Max 256GB - Hàng Chính Hãng | Tiki

Điện Thoại iPhone 11 Pro Max 512GB - Hàng Chính Hãng | Tiki


nguồn clickbuy

2. Galaxy S10 Plus

Android được yêu thích với thời lượng pin cao.

Kích thước màn hình (pixel): 6,4-inch OLED (3040 x 1440) | CPU: Snapdragon 855 | RAM: 8GB, 12GB | Lưu trữ/thêm: 128GB, 512GB, 1TB/có | Máy ảnh (mặt sau/mặt trước): 16-MP (f/2.2), Dual-pixel 12-MP (f/1.5, f/2.4), Tele 12 MP (f/2.4)/10-MP, cảm biến độ sâu 8 MP | Trọng lượng: 175 grams| Thời lượng pin (giờ: phút): 12:35

 • :white_check_mark: Công nghệ Màn hình Infinity-O
 • :white_check_mark: Cảm biến vân tay siêu âm hoạt động tốt
 • :white_check_mark: Máy ảnh tuyệt vời
 • :white_check_mark: Hiệu suất rất nhanh
 • :white_check_mark: Thời lương pin tuyệt vời và có thể sạc không dây
 • :white_check_mark: Giắc cắm tai nghe
 • :exclamation: Lỗ trên màn hình có thể làm bạn mất tập trung
 • :exclamation: Giá cao
 • :exclamation: Điều khiển cử chỉ có thể nhầm lẫn

Galaxy S10 Plus là điện thoại tốt nhất cho những người thích Android và muốn có một màn hình lớn. Màn hình OLED 6,4-inch là tuyệt đẹp, một cảm biến dấu vân tay siêu âm cho phép bạn nhanh chóng mở khóa thiết bị. Galaxy S10 Plus cũng mang đến 12,5 giờ sử dụng pin, và tính năng không dây PowerShare cho phép bạn sạc các điện thoại khác bằng cách chỉ cần đặt chúng ở mặt sau.

Chipset Snapdragon 855 của Samsung mang lại hiệu suất nhanh. Ba máy ảnh phía sau trên S10 Plus tạo ra hình ảnh chụp xuất sắc, đặc biệt là ống kính góc cực rộng. Một số người có thể muốn chờ Galaxy S11 rằng tin đồn là có máy ảnh đến 108MP, nhưng Galaxy S10 Plus mang đến trải nghiệm Android hoàn hảo nhất hiện giờ mà bạn nên quan tâm.

mua-o-dau

Hàng Chính Hãng

Tiki 15.290.000 đ Tiết kiệm: 33% (7.700.000đ) Giá thị trường: 22.990.000đ


source engadget

3. iPhone 11

Máy ảnh và giá tuyệt vời.

Kích thước màn hình (pixel): 6,1-inch LCD (1.792 x 828 pixels) | CPU: A13 Bionic | RAM: không rõ| Lưu trữ/mở rộng: 64GB, 128GB, 256GB/No | Máy ảnh (sau/trước): 2 12MP/12MP | Trọng lượng: 6,84 ounces | Thời lượng pin (giờ: phút): 11:20

 • :white_check_mark: Chụp ảnh tuyệt vời, đặc biệt là với chế độ ban đêm
 • :white_check_mark: CPU A13 Bionic nhanh
 • :white_check_mark: Pin tốt
 • :white_check_mark: Thiết kế bền bỉ nhiều màu sắc
 • :exclamation: Không bao gồm bộ sạc nhanh
 • :exclamation: Chỉ 64GB dung lượng cho bản thấp nhất

Đây là điện thoại tốt nhất cho những người không muốn chi tiêu nhiều tiền, iPhone 11 có cặp máy ảnh kép và giá rẻ hơn so với iPhone 11 Pro. Sản phẩm có giá $699 khoảng 16 triệu đồng là rất hợp lý, iPhone 11 cho ra hình ảnh đáng kinh ngạc trong điều kiện ánh sáng thấp nhờ chế độ đêm, với một ống kính siêu rộng mới cho phép bạn thêm được nhiều vật thể hoặc góc rộng 120-độ. Selfie cũng nhận được một bản nâng cấp đáng quan tâm, với một chiếc máy ảnh 12-MP tự động thay đổi một khung nhìn rộng hơn khi bạn chuyển điện thoại sang chế độ ngang. LCD 6,1-inch không phải là OLED-tuyệt vời, nhưng nó nhiều màu sắc và tươi sáng. Một bộ vi xử lý A13 Bionic, thời lượng pin dài và bạn có thể lựa chọn màu sắc trong sáu màu càng cho thấy rằng iPhone 11 là một sản phẩm tuyệt vời.

mua-o-dau

Hàng chính hãng:

Từ Tiki 20.990.000 đ - Tiết kiệm: 9% (2.000.000đ) - Giá thị trường: 22.990.000đ
Nhập mã IPHONE11 Chỉ còn 19.990.000đ


source Tim Schofield

4. Galaxy Note 10 Plus

Điện thoại màn hình lớn.

Kích thước màn hình (pixel): 6,8-inch OLED (3040 x 1440) | CPU: Snapdragon 855 | RAM: 12GB | Lưu trữ/nâng cấp: 256GB, 512GB/có | Máy ảnh (mặt sau/mặt trước): góc rộng 16-MP (f/2.2), rộng 12-MP (f/1.5, f/2.4), Tele 12 MP (f/2.1), TOF ( đo khoảng cách các vật thể khi chụp như radar )VGA/10 MP | Trọng lượng: 7,1 ounces | Thời lượng pin (giờ: phút): 11:46

 • :white_check_mark: Màn hình 6,8 inch tuyệt đẹp
 • :white_check_mark: Thời lượng pin cao
 • :white_check_mark: Hiệu suất mạnh mẽ
 • :white_check_mark: S Pen hỗ trợ cử chỉ Air Action
 • :white_check_mark: Chế độ DeX dễ sử dụng hơn
 • :exclamation: Màu Bạc ( Aura Glow ) bị nhòe nhanh chóng
 • :exclamation: Air gestures - Cử chỉ không khí có thể là khó khăn
 • :exclamation: “Flagship” tự hào có máy ảnh tốt hơn

Samsung Galaxy Note 10 Plus là điện thoại tốt nhất nếu bạn muốn màn hình hiển thị lớn nhất, màn hình hiển thị 6,8-inch OLED và bây giờ bạn có thể làm nhiều hơn với S Pen, bao gồm các cử chỉ Air và chuyển đổi chữ viết tay của bạn thành văn bản. Trên dòng Phablet khi thử nghiệm pin của chúng tôi đạt được gần 12 giờ, và nó sạc nhanh, đạt 65% trong 30 phút. Các Note 10 Plus ’ bốn máy ảnh phía sau chụp ảnh sắc nét và Samsung đã thêm hiệu ứng Live Focus cho video, vì vậy bây giờ bạn có thể tạo được Bokeh cho clip của bạn. Nhưng chất lượng hình ảnh vẫn không phải là khá tốt nhất dựa trên so sánh của chúng tôi; Pixel 4 là một đề xuất trong số các điện thoại Android.

mua-o-dau

Hàng chính hãng:

Tiki Giá: 18.990.000 đ - Tiết kiệm: 30% (8.000.000đ) -Giá thị trường: 26.990.000đ ( giá tại thời điểm viết bài )


source businessinsider

5. OnePlus 7T

Một điện thoại Android tuyệt vời cho một mức giá tốt.

Kích thước màn hình (pixel): 6,55-inch AMOLED (2400x1800) | CPU: Snapdragon 855 + | RAM: 8GB | Lưu trữ/mở rộng: 128GB/không | Máy ảnh (mặt sau/mặt trước): 48-MP (f/1.6), 16-MP ultrawide (f/2.2), Tele 12MP (f/2.2) | Trọng lượng: 189 grams | Thời lượng pin (giờ: phút): 8:47

 • :white_check_mark: Sản phẩm tuyệt vời
 • :white_check_mark: Hiệu suất ổn định
 • :white_check_mark: Máy ảnh tốt
 • :white_check_mark: Sạc nhanh
 • :exclamation: Thời lượng pin thấp
 • :exclamation: Không có sạc không dây

Một trong những điện thoại Android tốt nhất của năm, đặc biệt giá ổn định. Một giá rất hợp lý $599 khoảng 13 triệu đồng cung cấp cho bạn một bộ xử lý Snapdragon 85 Plus nhanh, một màn hình 6.5-inch AMOLed với Refresh Rate 90Hz siêu mượt, và một hệ thống ba máy ảnh có thể ngang hàng với một sô số điện thoại Android cao cấp khác. Chúng tôi muốn thời gian pin của 7T kéo dài lâu hơn, nhưng nó tiêu thụ pin khá nhanh. Ngoài ra còn có điện thoại OnePlus 7T Pro 5G phiên bản mới cho những ai muốn tận dụng lợi ích mới của mạng 5G từ T-Mobile.

mua-o-dau

Hàng quốc tế:

Tiki Giá: 16.775.000 đ - Tiết kiệm: 2% (306.000đ) - Giá thị trường: 17.081.000đ
Nhập mã JB400K Chỉ còn 16.375.000đ Từ Joybuy Channel


source 9to5google

6. Google pixel 3A

Giá tốt chụp ảnh đẹp.

Kích thước màn hình (pixel): 5,6-inch OLED (2280 x 1080) | CPU: Snapdragon 670 | RAM: 4GB | Lưu trữ/mở rộng: 64GB/No | Máy ảnh (mặt sau/mặt trước): 12-MP (f/1.8)/8-MP (f/2.0) | Trọng lượng: 147 grams | Thời lượng pin (giờ: phút): 11:59

 • :white_check_mark: Máy ảnh Flagship-caliber
 • :white_check_mar: Phần mềm và hỗ trợ của Google
 • :white_check_mar: Thiết kế chắc chắn
 • :white_check_mar: Màn hình OLED
 • :white_check_mar: Giá thấp
 • :white_check_mar: Thời lượng pin tuyệt vời
 • :white_check_mar: Hỗ trợ tất cả các nhà mạng
 • :exclamation: Không chống nước
 • :exclamation: Hiệu suất là tốt, không quá mạnh mẽ
 • :exclamation: Màn hình hiển thị nên làm sáng hơn
 • :exclamation: Không sạc không dây

Điện thoại Android tốt nhất cho ngân sách $399 khoảng 9,4 triệu Pixel 3A. Bạn sẽ tận hưởng những bức ảnh tuyệt vời dù trong điều kiện ánh sáng thấp và các hiệu ứng khi chân dung rất ấn tượng. Điện thoại của Google vẫn rẻ trong một thời gian dài, khi kiểm tra pin di trì gần 12 giờ . Điều đó làm cho pixel 3A trở thành một món hời thực sự. Phần tốt nhất? Bạn thường có thể tìm thấy pixel 3 bán dưới 8,2 triệu.

theo-doi

Google Pixel 3A mua ở đâu?

Hiện tại các sàn thương mại điện tử lớn đều không có hàng hoặc không kinh doanh, bạn có thể tìm thông tin sản phẩm trên Google.
Theo dõi bài viết này để nhận thông báo khi sản phẩm có hàng. Đăng ký để theo dõi.


source pcworld

7. Google pixel 4 XL

Máy ảnh thông minh nhất bạn có thể mua

Kích thước màn hình (pixel): 6,3-inch AMOLED (3040 x 1440) | CPU: Snapdragon 855 | RAM: 4GB | Lưu trữ/mở rộng: 64GB, 128GB/No | Máy ảnh (mặt sau): 12,2-MP Main (f/1.7); Tele 16 MP (f/2.4)/8-MP (f/2.0) | Trọng lượng: 192 grams | Thời lượng pin (giờ: phút): 9:42

 • :white_check_mark: Máy ảnh tuyệt vời :star2:
 • :white_check_mark: Refresh Rate 90 Hz động trên màn hình
 • :white_check_mark: Tính năng chuyển động thông minh
 • :exclamation:Thời lượng pin thấp
 • :exclamation: Màn hình mờ
 • :exclamation: Không có không gian lưu trữ ảnh không giới hạn

Pixel 4 XL là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn điện thoại Android có máy ảnh tốt nhất. Nó cung cấp một ống kính lens rộng với zoom quang học 2x. Kết hợp với Super Res Zoom của Google và bạn có thể nhận được hình ảnh rõ ràng, chi tiết, ngay cả với zoom 8x. Ngoài ra còn có các nút điều khiển phơi sáng kép để tinh chỉnh độ sáng và tối, cân bằng màu trắng đen của AI cho độ chính xác hơn và một chế độ ánh sáng chập chờn của Night Sight-light có thể chụp được ảnh rõ của bầu trời đêm. $899 khoảng 20 triệu đồng pixel 4 XL là phiên bản đang bán, vì thời lượng pin của nó kéo dài hơn pixel 4 có giá bán $799 khoảng 18 triệu đồng . Chúng tôi muốn màn hình 6.4-inch sáng hơn.

theo-doi

Google pixel 4 XLmua ở đâu?

Hiện tại các sàn thương mại điện tử lớn đều không có hàng hoặc không kinh doanh, bạn có thể tìm thông tin sản phẩm trên Google.
Theo dõi bài viết này để nhận thông báo khi sản phẩm có hàng. Đăng ký để theo dõi.


nguồn fptshop

8. iPhone XR

Giá cả phải chăng và màn hình lớn

Kích thước màn hình (pixel): 6,1-inch LCD (1792 x 828) | CPU: A12 Bionic | RAM: N/A | Lưu trữ/mở rộng: 64GB, 128GB, 256GB/No | Máy ảnh (sau/trước): 12-MP/7-MP | Trọng lượng: 192 grams | Thời gian pin (giờ: phút): 11:26

 • :white_check_mark: Bộ xử lý nhanh nhất trên điện thoại
 • :white_check_mark: Tuổi thọ pin rất dài
 • :white_check_mark: Hiệu suất máy ảnh tuyệt vời
 • :white_check_mark: LCD lớn, sáng và đầy màu sắc
 • :white_check_mark: Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • :white_check_mark: Phiên bản flagship giá trị
 • :exclamation: Camera đơn phía sau không có zoom quang 2x
 • :exclamation: Chế độ chân dung chỉ hoạt động với người

XR iPhone là một món hời ngay bây giờ khi mà giá đã giảm xuống còn $599 khoảng 13 triệu đồng, và nó cung cấp hầu hết mọi thứ bạn cần từ một trong những điện thoại tốt nhất. Điều đó bao gồm một màn hình LCD 6,1-inch sáng và đầy màu sắc, một bộ xử lý nhanh chóng trong các A12 Bionic và chất lượng máy ảnh tuyệt vời. Và, bạn sẽ không nhận được camera kép phía sau mà có sẵn trong iPhone 11 bản $699 khoảng 16 triệu. Phần tốt nhất là thời lượng pin, iPhone XR kéo dài 11 giờ và 28 phút lướt web mà chúng tôi đã thử nghiệm.

mua-o-dau

Hàng chính hãng:

Từ Tiki 17.990.000đ - Tiết kiệm: 5% (1.000.000đ) - Giá thị trường: 18.990.000đ


source Tim Schofield

9. Moto G7 Power

Thời lượng pin quá tuyệt vời.

Kích thước màn hình (pixel): 6,2-inch LCD (1512 x 720 pixels) | CPU: Snapdragon 632 | RAM: 3GB | Lưu trữ/mở rộng: 32GB/có | Máy ảnh (sau/trước): 12-MP/8-MP | Moto G7 Power: 195 grams | Thời lượng pin (giờ: phút): 15:35

 • :white_check_mark: Thời lượng pin đáng kinh ngạc
 • :white_check_mark: Hiệu suất tốt
 • :white_check_mark: Phần mềm chất lượng
 • :white_check_mark: Giá thấp
 • :white_check_mark: Hỗ trợ đầy đủ các nhà mạng
 • :exclamation: Thiết kế không nổi bật
 • :exclamation: Không tốt để chơi game
 • :exclamation: Màn hình độ phân giải thấp

Với giá $249 khoảng 5 triệu 7 Moto G7 Power là điện thoại tốt nhất cho những người thích thời lượng pin dài. Được trang bị pin 5.000-mAh, G7 Power có thể hoạt động đáng kinh ngạc 15 giờ và 35 phút trong thử nghiệm pin của chúng tôi, nơi mà chúng tôi cho điện thoại chạy liên tục. Nó lâu gần gấp đôi so với giá trị sản phẩm và ngay cả khi bạn từ bỏ một số bộ nhớ RAM, lưu trữ và một máy ảnh phía sau thứ hai với ít tốn kém G7 Power, bạn vẫn có được một trải nghiệm phần mềm Android tốt, một màn hình 6,2-inch, Đơn giản là không có ưu đãi nào tốt hơn cho một smartphone dưới 7 triệu hiện nay.

theo-doi

Mua Moto G7 Power ở đâu?

Hiện tại các sàn thương mại điện tử lớn đều không có hàng hoặc không kinh doanh, bạn có thể tìm thông tin sản phẩm trên Google.
Theo dõi bài viết này để nhận thông báo khi sản phẩm có hàng. Đăng ký để theo dõi.


source engadget

10. LG G8X ThinQ Dual Screen

Gấp đôi màn hình

Kích thước màn hình (pixel): 6,4-inch OLED (2340 x 1080) | CPU: Snapdragon 855 | RAM: 6GB | Lưu trữ/mở rộng: 128GB/có | Máy ảnh (mặt sau): 12-MP primary (ƒ/1.8); 13-MP ultrawide (ƒ/2,4)/32-MP (f/1.9) | Trọng lượng: 191 grams | Thời lượng pin (giờ: phút): 11:49

 • :white_check_mark: Giá tốt
 • :white_check_mark: Hiệu suất tuyệt vời
 • :white_check_mark: Pin lâu
 • :white_check_mark: Màn hình thứ hai có thể tháo rời
 • :exclamation: Máy ảnh không nổi trội
 • :exclamation: Phần mềm cho màn hình kép có những hạn chế
 • :exclamation: Màn hình hơi mờ

Điện thoại có thể gập lại được là tương lai, nhưng LG G8X ThinQ Dual Screen cho thấy rằng có nhiều hơn một cách để đóng gói nhiều màn hình hơn. Điện thoại 6,4-inch của LG cho phép bạnthêm vào một màn hình 6,4-inch giống hệt. Những người coi trọng năng suất sẽ tận hưởng sự linh hoạt mà một màn hình thứ hai mang lại, đặc biệt là kể từ khi LG giữ giá G8X xuống đến $699 khoảng 16 triệu đồng rất hấp dẫn để điện thoại gập lại như Galaxy Fold là gần $2.000. Chúng tôi cũng Ấn tượng khi thời lượng pin đến gần 12 giờ trong thử nghiệm của chúng tôi cho LG G8X.

theo-doi

LG G8X ThinQ Dual Screen mua ở đâu?

Hiện tại các sàn thương mại điện tử lớn đều không có hàng hoặc không kinh doanh, bạn có thể tìm thông tin sản phẩm trên Google.
Theo dõi bài viết này để nhận thông báo khi sản phẩm có hàng. Đăng ký để theo dõi.


nguồn congngheviet

11. Samsung Galaxy S10e

Điện thoại nhỏ mà chúng tôi yêu thích.

Kích thước màn hình (pixel): 5,8-inch AMOLED (2160 x 1080 pixel) | CPU: Snapdragon 855 | RAM: 6GB, 8GB | Lưu trữ/mở rộng: 128GB, 256GB/có | Máy ảnh (mặt sau/mặt trước): cực rộng 16 MP (f/2.2), rộng 12-MP Dual-pixel (ƒ/1.5, ƒ/2.4)/10-MP (ƒ/1.9) | Trọng lượng: 149 grams | Tuổi thọ pin (hrs: Mins): 9:41

 • :white_check_mark: Màn hình đáng kinh ngạc
 • :white_check_mark: Thiết kế nhỏ gọn, thú vị
 • :white_check_mark: Siêu mạnh
 • :white_check_mark: PowerShare không dây
 • :white_check_mark: Giắc cắm tai nghe’
 • :white_check_mark: Giá tốt
 • :exclamation: OneUI đang thay đổi
 • :exclamation: Tuổi thọ pin trung bình

Samsung Galaxy S10e đã chứng minh rằng bạn không cần một màn hình lớn (hay một mực giá cao) để có được một trong những điện thoại tốt nhất. Điều này 5,8-inch ngoài dòng Galaxy S của Samsung cung cấp cho các cảm biến vân tay trong màn hình và ống kính máy ảnh mặt sau thứ ba được tìm thấy trên các mô hình Galaxy S10 khác. Nhưng nó được trang bị bộ vi xử lý tuyệt vời bộ xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ. Và với giá khởi đầu: $749 khoảng 17 triệu đồng.

mua-o-dau

Cửa hàng uy tín:

Tại FptShop Giá khi viết bài 10.990.000đ Giá thường 11.990.000đ


source padstore

12. iPhone 8

iPhone tốt, rẻ tiền và mua thông minh cho trẻ em

Kích thước màn hình (pixel): 4,7-inch LCD (1334 x 750 pixels) | CPU: A11 Bionic | RAM: 2GB | Lưu trữ/mở rộng: 64GB, 128GB/No | Máy ảnh (sau/trước): 12MP/7MP | Trọng lượng: 147 grams | Thời lượng pin (giờ: phút): 9:54

 • :white_check_mark: Hiệu suất A11 Bionic mạnh mẽ
 • :white_check_mark: Hỗ trợ sạc không dây
 • :white_check_mark: Màn hình sáng
 • :white_check_mark: Thiết kế nhỏ gọn
 • :white_check_mark: Giá cả phải chăng
 • :exclamation: Bezels (viền) lớn
 • :exclamation: Thời lượng pin không phải là nhiều

Cho dù bạn đang cần một chiếc iPhone cho con của bạn, bạn không thích các điện thoại lớn hoặc bạn chỉ muốn truy cập vào App Store và iOS 13 với giá rẻ, iPhone 8 là một lựa chọn rất tốt. Màn hình 4,7-inch, giá điện thoại chỉ $449 khoảng 10 triệu đồng và cung cấp mọi thứ bạn cần, bao gồm một bộ xử lý Zippy A11 Bionic và một máy ảnh 12-MP với chế độ chụp chân dung đẹp và thời lượng pin tốt. Sạc không dây là một điểm cộng tốt trong tầm giá này. IPhone 8 Plus cung cấp cho bạn một màn hình 5,5-inch lớn hơn và chụp xa nhưng sẽ thêm $120 hoặc nhiều hơn, dù vậy thì iPhone 8 là một món hời.

mua-o-dau

Nhập Khẩu Chính Hãng

Tiki 11.990.000đ - Tiết kiệm: 14% (2.000.000đ) - Giá thị trường: 13.990.000đ

Theo tomsguide và dịch tự động bởi google translate.